Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Spam” Viego để vô địch, Tian khẳng định đây là tướng dễ chơi

LMHT: “Spam” Viego để vô địch, Tian khẳng định đây là tướng dễ chơi

Team XemGame | 29/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong màn lội ngược dòng 3-2 của TOP Esports trước Funplus Phoenix ở Chung kết Demacia Cup 2021, Tian đã sử dụng Viego liên tiếp 3 ván.

Tian đã có trận chung kết vô cùng đáng nhớ với vị tướng Viego. Trong cả 3 ván thắng của TES trong trận này, cựu tuyển thủ FPX đã liên tục sử dụng Hắc Diệt Đế Vương vô cùng hiệu quả. Những pha gank mẫu mực ở đầu trận cùng khả năng tranh chấp mục tiêu và giao tranh hợp lý đã giúp cho Tian phát huy tối đa sức mạnh của Viego.

Người Đi Rừng mới của TES cũng ẵm luôn danh hiệu MVP trong trận Chung kết lần này, qua đó cho thấy mình đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Tian đã có những chia sẻ khá thú vị liên quan đến Viego và cho rằng đây là tướng thuận tay nhất của mình vào thời điểm hiện tại.

Đối với tôi thì cơ chế của Viego khá dễ nắm bắt và đơn giản, vì thế khi sử dụng vị tướng này tôi có thể tập trung nhiều hơn vào những vấn đề khác trong trận đấu. Tôi cảm thấy đây là tướng mình chơi tốt nhất hiện tại nên cứ liên tục chọn khi đối thủ không cấm, giống như lần tôi chơi Lee Sin liên tiếp 3 ván ở chung kết của CKTG 2019.“, Tian chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LCK mùa Xuân 2021 ấn định ngày khởi tranh sớm hơn dự kiến

Phát biểu của Tian cũng được cho là có lý bởi Viego là tướng có các chiêu thức khá đơn giản và không có bất kì sự khó khăn nào cho các tuyển thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, cơ chế “nhặt xác” bá đạo của vị tướng này dù rất mạnh nhưng cũng khá dễ để người chơi nắm bắt chứ không phức tạp như Lee Sin với combo hay một vài tướng Đi Rừng khác.

Tian cũng cho rằng mình đã nhanh chóng hòa nhập với những đồng đội mới tại TES. Chức vô địch Demacia Cup 2021 sẽ là bước đệm tốt để người Đi Rừng này lấy lại sự tự tin sau gần 2 năm đối mặt với nhiều khó khăn tại FPX.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày