Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Streamer Gen.G không tin đội nhà có cửa vô địch CKTG, đánh giá LEC ngày càng yếu đi

LMHT: Streamer Gen.G không tin đội nhà có cửa vô địch CKTG, đánh giá LEC ngày càng yếu đi

Team XemGame | 23/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer đang thuộc biên chế Gen.G Esports đồng thời là cựu tuyển thủ FNATIC, Nemesis, tiếp tục có những phát biểu đáng chú ý trước thềm CKTG 2021.

Trong bài phỏng vấn mới đây với InvenGlobal, Nemesis thẳng thắn thừa nhận Gen.G Esports không phải là đội có khả năng vô địch ở CKTG 2021. Cựu tuyển thủ này cho rằng hạt giống số 2 của LCK có khá nhiều vấn đề chưa thể khắc phục từ năm ngoái đến năm nay.

Thành thật mà nói thì tôi thấy Gen.G hiện chỉ nằm trong nhóm giữa ở CKTG 2021. Họ không cho thấy chất lượng của một đội tuyển có thể cạnh tranh ngôi vô địch. Dù vậy, khi bước vào giải đấu như CKTG thì một đội tuyển cũng có thể bất ngờ thay đổi phong độ.” Nemesis chia sẻ.

Từng giúp FNATIC 2 lần liên tiếp vượt qua vòng bảng CKTG 2019 và 2020 dù không được đánh giá cao, Nemesis hiểu rõ điểm rơi phong độ ảnh hưởng như nào tại giải đấu tầm cỡ như này. Và khá thú vị khi ở CKTG 2021, cả Gen.G Esports và FNATIC đều nằm chung ở bảng D.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bốc thăm vòng bảng CKTG 2021: DK chung bảng FPX, T1 tái đấu EDG

Đánh giá về LEC, streamer của Gen.G cho rằng khu vực này đang có sự xuống dốc. Thậm chí anh cho rằng kết quả của các đội tuyển thuộc LEC ở CKTG năm nay sẽ có phần tệ hơn.

Mùa này tôi đã có vài lần xem các trận đấu ở LEC/LCS, và thỉnh thoảng tôi phải tắt đi ngay sau khi trận đấu diễn ra vài phút. Nhiều người cho rằng LEC có thể gây bất ngờ ở mùa giải năm nay nhưng tôi thì không nghĩ thế. Các đội tuyển ở khu vực này đang quá thiếu sự khát khao và động lực phấn đấu. Còn các đội Bắc Mỹ thì không cần phải bàn, họ có nhiều vấn đề quá nên tôi nghĩ việc qua vòng bảng cũng là điều vô cùng khó khăn.” Nemesis đánh giá sơ bộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1730 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày