Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Streamer nhà Gen.G nhận định T1 không có cửa vô địch CKTG 2021

LMHT: Streamer nhà Gen.G nhận định T1 không có cửa vô địch CKTG 2021

Team XemGame | 20/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù là đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất nhưng T1 Esports thực sự không được đánh giá quá cao tại kì CKTG 2021.

Khi được hỏi về khả năng T1 Esports giành chức vô địch CKTG 2021, streamer thuộc biên chế của Gen.G Esport Tim “Nemesis” Lipovsek đã thẳng thắn đánh giá là “không có cơ hội”. Anh cho rằng Faker và các đồng đội khó lòng làm nên chuyện tại CKTG năm nay.

Tôi không thấy cơ hội nào cho T1 vô địch CKTG 2021 cả, đội hình của họ vẫn còn thiếu nhiều điều để cạnh tranh với các ứng viên hàng đầu khác.” Nemesis chia sẻ.

Nemesis không đánh giá cao T1

Không chỉ là một streamer đơn thuần, Nemesis từng là tuyển thủ tài năng và đã dự CKTG trong 2 mùa giải gần nhất cùng FNATIC. Trong mùa giải 2019 và 2020, Nemesis cùng các đồng đội đều vượt qua vòng bảng, sau đó dừng bước trước các đại diện của LPL ở Tứ kết. Vì thế, nhận định của cựu tuyển thủ này được cho là khách quan chứ không phải chỉ vì anh đang là người của Gen.G.

Giới chuyên môn cũng không xếp T1 Esports vào nhóm các đội tuyển có khả năng cao lên ngôi ở CKTG năm nay. Những sự phân tích cho rằng đội tuyển này chưa có một đội hình ổn định, đồng thời thiếu đi sự cân bằng cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sau Faker, Uzi cũng trở thành nạn nhân của troll rank “dàn xếp tỉ số

Faker cần làm nhiều điều để dẫn dắt các tuyển thủ đàn em vô địch CKTG 2021

Ngoài Faker là người quá quen với giải đấu tầm cỡ quốc tế này, Teddy và Cuzz là những cái tên tiếp theo từng có cơ hội trải nghiệm. Tuy nhiên, vị trí của 2 tuyển thủ này vẫn chưa chắc chắn trong đội hình của T1. Những cái tên còn lại như Keria, Gumayusi, Oner, Canna đều có lần đầu tiên dự giải, do đó chắc chắn chưa thể có được độ chín cần thiết nhất.

Dù vậy, T1 vẫn là một cái tên lớn và có thể gây khó khăn cho bất kì đội tuyển nào tại CKTG năm nay. Đồng thời, meta của giải đấu đang khá bí ẩn sau những thay đổi đáng kể từ Riot trong 2 bản cập nhật 11.18 và 11.19, vì thế giải đấu năm nay dự kiến sẽ có khá nhiều điều bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1730 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày