Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sự thật Riot Games làm skin Zed Tử Thần Không Gian để vinh danh Faker, chỉ tội cho Ryu!

LMHT: Sự thật Riot Games làm skin Zed Tử Thần Không Gian để vinh danh Faker, chỉ tội cho Ryu!

Team XemGame | 06/04/2019 12:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker số hưởng rồi nha, chỉ tội thanh niên Ryu suốt ngày bị “gọi hồn”.

Cách đây gần tròn 2 năm, vào mùa hè 2017, khi loạt trang phục SKT T1 vinh danh chức vô địch CKTG 2016 của họ chính thức được ra mắt, cộng đồng game thủ đã nảy ra ý tưởng kêu gọi Riot Games làm riêng một trang phục vinh danh Faker – Người cùng với Bengi đã 3 lần lên ngôi vô địch thế giới và được mệnh danh là tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới.

Pha solo Zed 1vs1 huyền thoại của Faker

Thậm chí, Riot Games còn úp mở việc sẽ cân nhắc ý kiến này khiến cộng đồng LMHT càng thêm hi vọng. Trải qua 2 năm 2017 và 2018 không có nhiều thành tựu, Faker cũng như những fan hâm mộ của anh có lẽ cũng quên bẵng đi sự kiện này, cho đến khi trang phục Galaxy Slayer Zed (Zed Tử Thần Không Gian) được ra mắt, cộng đồng game thủ không khỏi cảm thấy phấn khích khi hiệu ứng khiêu khích đặc biệt (Special Interactions) của trang phục này lại nhắc đến khoảnh khắc bất hủ của Faker: pha solo Zed 1v1 với Ryu.

Có lẽ cũng không cần nhắc lại quá nhiều, còn trong trang phục Zed Tử Thần Không Gian, gã Chúa tể bóng tối sở hữu hiệu ứng khiêu khích đặc biệt khi hạ gục Zed đối phương (vậy nên, dĩ nhiên hiệu ứng này chỉ xuất hiện ở chế độ chọn ẩn), Zed Tử Thần Không Gian sẽ nói: “Look at the skill. Look at the move. Zed. What was that?!”

Dành cho ai đã vô tình quên mất, thì đây chính là đoạn hội thoại mà BLV của LCK đã thốt lên sau khi chứng kiến pha solo nổi tiếng nhất trong lịch sử LMHT thế giới, và rõ ràng, những lời trầm trồ thán phục này là dành cho Faker, chỉ riêng Faker mà thôi.

Lại nữa hả má??? – Ryu said

Dù Zed Tử Thần Không Gian vẫn thuộc chung một vũ trụ trang phục với Kayn Hung Thần Không Gian cũng như Malphite, Yasuo, Jinx, Ziggs và Sona… tuy nhiên việc trang phục này sở hữu tương tác đặc biệt liên quan tới Faker cũng khiến cho nhiều game thủ đặt ra giả thuyết rằng đây chính là trang phục vinh danh Quỷ vương mà Riot Games đã hứa hẹn 2 năm về trước. Hoặc có thể, đây chỉ đơn giản là một đoạn hội thoại vu vơ về những Easter Eggs trong game, như bao trang phục Huyền thoại khác mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày