Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Swain được chỉnh sửa mạnh bộ kỹ năng, chuẩn bị tiếp bước Ahri trở lại Đường Giữa

LMHT: Swain được chỉnh sửa mạnh bộ kỹ năng, chuẩn bị tiếp bước Ahri trở lại Đường Giữa

Team XemGame | 09/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài mất hút ở khu vực Đường Giữa, Swain đang được đội ngũ cân bằng LMHT chỉnh sửa lại để có thể trở về vị trí quen thuộc.

Từ khi được làm lại trong năm 2018, Swain được biết đến như là một Đấu Sư ở Đường Giữa với khả năng gây sát thương mạnh mẽ đồng thời cũng rất cứng cáp với khả năng càn lướt và hồi phục tốt. Tuy nhiên, sau hàng loạt những chỉnh sửa cũng như thay đổi về meta, Swain dần dần không còn chỗ đứng ở vị trí quen thuộc.

Trong gần 2 năm qua, Nguyên Soái Noxus biến mất khỏi các giải đấu chuyên nghiệp trong khi ở những trận xếp hạng đơn, vị tướng này thường được chọn với vai trò Hỗ Trợ là chính. Nhận thấy một tướng có cốt truyện cũng như thiết kế khá ấn tượng này ngày càng bị lãng quên, Riot đã quyết định có những động thái để mang Swain quay trở lại.

Swain chỉ được xem là tướng Hỗ Trợ ở thời điểm hiện tại

Theo chia sẻ từ Riot Truexy, thành viên đội thiết kế tướng LMHT, Swain đã bắt đầu được chỉnh sửa từ Nội Tại cho tới các kỹ năng. Những thay đổi này đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE và đang có phản hồi khá tốt.

Đầu tiên, Nội Tại của Swain giờ đây sẽ bị mất đi khả năng gây Sát Thương. Đây có thể là một bất lợi cho Swain Hỗ Trợ, nhưng nó vẫn gây ra hiệu ứng khống chế, lấy về mảnh hồn đồng thời kích hoạt được Sốc Điện như thường lệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rookie trở thành “số 1” ở LPL, Uzi vào sân cũng không thể ngăn cản

Những thay đổi dự kiến về Swain

Bù lại thì chiêu Q của vị tướng này được tăng sức mạnh khá đáng kể. Viêc thời gian hồi chiêu cũng như Mana tiêu hao giảm trong những cấp độ đầu sẽ giúp Swain spam chiêu nhiều hơn, từ đó tạo nên những sự ảnh hưởng lớn ngay từ giai đoạn đầu trận.

Thời gian hồi của chiêu cuối cũng được giảm khá nhiều ở những cấp độ sau, điều đó cho phép Swain gần như luôn có chiêu thức quan trọng này trong những pha giao tranh quyết định. Thậm chí với những trang bị giảm thời gian hồi chiêu cũng như điểm ngọc Thợ Săn Tối Thượng, Swain có khả năng dùng chiêu cuối liên tục khi thời gian hồi là rất ngắn.

Những thay đổi này của Swain sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE và được Riot tiếp tục theo dõi. Rất có khả năng vị tướng này sẽ ngay lập tức có diện mạo mới trong bản vá 12.5b hoặc bản cập nhật 12.6.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày