Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SwordArt chia tay TSM, fan mong muốn tái hợp với SofM ở LPL

LMHT: SwordArt chia tay TSM, fan mong muốn tái hợp với SofM ở LPL

Team XemGame | 30/10/2021 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản hợp đồng có mức lương kỉ lục của TSM, Hu “SwordArt” Shuo-Chieh, đã không đáp ứng được sự kì vọng của BLD.

SwordArt chính thức rời TSM chỉ sau một mùa giải gắn bó. Tuyển thủ Hỗ Trợ đến từ Đài Loan đã có một mùa giải không thành công cùng TSM dù nhận được mức lương kỉ lục và nhiều sự kì vọng từ các fan.

Theo đó, SwordArt chính thức gia nhập TSM sau khi kết thúc mùa giải 2020 và nhận được mức lương 3 triệu USD/năm. Điều này giúp tuyển thủ sinh năm 1996 vượt qua hàng loạt tên tuổi khác, trở thành cái tên có mức lương cao nhất ở LCS.

Dù có giai đoạn khởi đầu tương đối suôn sẻ nhưng cuối cùng SwordArt lại không giúp TSM có được những thành tích tốt. Đội tuyển này lần lượt thất bại ở Giải đấu giữa mùa 2021 để tranh vé dự MSI, tiếp theo đó là việc không thể tiến sâu ở playoffs LCS và quan trọng nhất là việc không thể giành vé tham dự CKTG 2021.

So với thành tích mà tuyển thủ Hỗ Trợ này đạt được ở mùa giải trước đó thì đây quả thực là sự đi xuống đáng kể. Ở mùa 2020, SwordArt cùng Suning Gaming tham dự CKTG với tư cách hạt giống số 3 LPL, đồng thời có hành trình ấn tượng khi đi đến trận Chung kết và chỉ chịu để thua DWG với tỉ số 3-1. Chính SwordArt là một trong những nhân tố quan trọng giúp SN giành được thành tích trên và đây cũng là điểm khiến TSM không ngại ngần trả mức lương kỉ lục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker quyết tâm tấu hài ở server EUW để “trả thù” việc bị troll

NHiều fan hy vọng về viễn cảnh SwordArt trở lại thi đấu bên cạnh Huanfeng

Sau mùa giải không thành công, TSM đang có ý định xây dựng lại đội hình. Trước đó, đội tuyển này cũng chia tay tượng đài của đội là Bjergsen sau 8 năm gắn bó. Theo chủ tịch Reginald, TSM sẽ tham dự LCS 2022 với một đội hình trẻ trung hơn, trong đó Huni và Spica sẽ là 2 cái tên đầu tiên chắc chắn ở lại.

Trong khi đó, các fan của LMHT Trung Quốc hi vọng SwordArt sẽ có thể trở lại đội tuyển cũ để cùng SofM dẫn dắt các nhân tố trẻ. Kể từ khi tuyển thủ này ra đi, SN mất đi một người kêu gọi chính và gặp nhiều khó khăn trong cả hai mùa giải LPL Xuân và Hè 2021. Đội tuyển Á quân CKTG 2020 đều bị loại rất sớm ở giai đoạn playoffs và không thể giành vé dự CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày