Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker dự bị, T1 chiến thắng trong ngày ra mắt người Đi Rừng mới

LMHT: Faker dự bị, T1 chiến thắng trong ngày ra mắt người Đi Rừng mới

Team XemGame | 22/02/2021 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 Esports tiếp tục có những thay đổi trong đội hình trong trận đấu với đội chót bảng Liiv SANDBOX và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Trong trận đấu chiều qua 21/2 ở LCK mùa Xuân 2021, T1 Esports đã trình làng tài năng sinh năm 2002 Moon “Oner” Hyeon-joon. Đây là người Đi Rừng thứ 3 của đội ở mùa này, cùng với Cuzz và Ellim.

Đội trưởng Faker trở lại vị trí dự bị nhường chỗ cho Clozer, Zeus tiếp tục được tin tưởng ở vị trí Đường Trên trong khi Teddy đã trở lại để đánh cặp cùng Keria ở khu vực Đường Dưới.

Trong ván 1, đội hình nhiều tuyển thủ trẻ của T1 bị lép vế trước LSB ở những phút đầu. Tuy nhiên, Teddy cùng các đồng đội nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát thế trận, sở hữu 2 bùa lợi rồng, 2 Sứ giả khe nứt và tạo khoảng cách 3.000 tiền với LSB ở phút 20.

Aphelios trong tay Teddy ngày càng mạnh hơn ở giai đoạn giữa trận và khiến cho LSB không có cách nào chống trả. T1 đẩy nhanh lợi thế, giành được Linh Hồn Rồng Gió ở rất sớm. Sau đó, Teddy và các đồng đội đánh cẩn thận, thắng trong các pha giao tranh quyết định rồi kết thúc ván 1 ở phút 36.

Sang ván 2, T1 với đội hình giao tranh mạnh mẽ đã có lợi thế ngay từ giai đoạn đầu. Người Đi Rừng mới Oner tỏ ra khá ăn ý trong các pha phối hợp với các đồng đội và liên tục có những pha giao tranh mang về lợi thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thần Kiếm Muramana sẽ có những thay đổi đáng kể trong 11.5 để phù hợp với tướng cận chiến

Bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2021

Sau khi kiểm soát được Baron, T1 có thêm 2 pha giao tranh thắng lợi trước khi kết thúc ván đấu, giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước LSB. Đây được xem là màn ra mắt khá ổn của Oner. Đồng thời, chiến thắng này cũng giúp T1 trở lại vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 5 trận thắng.

LMHT: Faker dự bị, T1 chiến thắng trong ngày ra mắt người Đi Rừng mới

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày