Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 điều chỉnh đội hình, HLV kkOma trở lại sân khấu cấm chọn

LMHT: T1 điều chỉnh đội hình, HLV kkOma trở lại sân khấu cấm chọn

Team XemGame | 21/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Do những quy định của giải đấu nên T1 bắt buộc phải đưa ra sự thay đổi về đội hình kể từ giai đoạn 2 của LCK Mùa Xuân 2024.

https://www.youtube.com/watch?v=WEJ7IUzc_yg

Quản lý của T1, Becker, vừa mới đưa ra thông báo chính thức về việc điều chỉnh nhân sự trong đội tuyển trong giai đoạn sắp tới. Theo đó, Roach sẽ được đăng ký với vai trò tuyển thủ dự bị, qua đó nhằm đảm bảo điều luật mỗi đội có ít nhất 6 tuyển thủ ở đội một, chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới.

Điều này cũng giống như trường hợp ở năm ngoái, khi T1 bổ sung Sky làm tuyển thủ thứ 6 dù đang có vai trò là một trong những HLV. Tuy nhiên, thay đổi năm nay đối với Roach sẽ có ảnh hưởng đôi chút đến ban huấn luyện.

HLV Roach không thể tiếp tục cấm chọn

Ở mùa giải năm nay, Roach và Tom là 2 HLV phụ trách cấm chọn cho T1 trong các trận đấu ở LCK còn HLV trưởng kkOma ở hậu trường. Nhưng với việc Roach được đăng kí làm tuyển thủ (dù vai trò chính vẫn là HLV) thì sẽ không thể có mặt trên sân khấu cấm chọn nữa. Chính vì thế, HLV trưởng kkOma sẽ trở lại phía sau lưng các tuyển thủ trong những trận đấu sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM tiếp tục dẫn đầu VCS Mùa Xuân 2024 và liệu còn thống trị LMHT Việt Nam đến bao giờ?

HLV kkOma trở lại

Phía T1 được cho là đã tìm cách giải quyết vấn đề này khi Roach đang làm tốt nhiệm vụ cấm chọn trong thời gian qua, nhưng luật đã ra thì không thể sửa đổi. Tất nhiên, cộng đồng fan T1 cũng không quá lo lắng khi HLV Tom hay kkOma cũng có đủ kinh nghiệm để đảm nhiệm vai trò cấm chọn trong những trận đấu tiếp theo.

Ở mùa giải năm nay khi trở lại T1, HLV kkOma dù ở phía sau nhưng vẫn đóng vai trò rất quan trọng. Sự có mặt của vị HLV kì cựu này giúp các tuyển thủ cũng như dàn HLV trẻ thoải mái hơn trong mọi tình huống.

Sau khi HLV kkOma gia nhập đội, các tuyển thủ có thể tận hưởng trận đấu một cách thoải mái hơn. Tôi nghĩ đây là điều rất tuyệt vời.” Faker cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày