Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 gia hạn Gumayusi và Oner, ổn định đội hình trong 2 năm tới

LMHT: T1 gia hạn Gumayusi và Oner, ổn định đội hình trong 2 năm tới

Team XemGame | 03/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 vẫn đang làm tốt trong việc giữ chân các tài năng trẻ đồng thời giữ vững bộ khung đội hình cho nhiều mùa giải tiếp theo.

T1 vừa chính thức thông báo về việc gia hạn hợp đồng thành công với bộ đôi tuyển thủ Oner và Gumayusi. Người Đi Rừng và Xạ Thủ của T1 sẽ kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn ít nhất 2 năm.

Thậm chí, theo tiết lộ mà CEO Joe Marsh chia sẻ cách đây không lâu, các tuyển thủ như Oner và Gumayusi có thêm điều khoản tự gia hạn đến mùa giải 2024. Động thái này cho thấy T1 đang rất tin tưởng vào những tuyển thủ trẻ và muốn có một đội hình không có nhiều thay đổi trong vòng 2 năm tới.

Trong bối cảnh mà hàng loạt đội tuyển lớn ở LCK phải nói lời chia tay tuyển thủ vì hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2021, T1 đã thành công trong việc giữ chân những tuyển thủ chính thức ở đội một. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc đội tuyển này thuyết phục thành công Faker ở lại thêm ít nhất tới hết năm 2022.

Sau khoảng thời gian chật vật thử nghiệm với đội hình 10 người trong giai đoạn đầu và giữa năm 2021, T1 cuối cùng đã tìm được bộ khung ưng ý với Faker, Oner và bộ đôi Gumayusi, Keria ở Đường Dưới. Thay đổi duy nhất ở mùa này chính là tài năng trẻ Zeus sẽ thay thế vị trí Canna ở Đường Trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM, Flandre tái hợp cùng team Snake ở LPL All Star 2021

Cũng theo chia sẻ từ BLĐ T1, Keria là tuyển thủ tiếp theo được đội thảo luận bản hợp đồng mới. Đây là tuyển thủ quan trọng, không vắng mặt bất cứ trận nào của T1 ở mùa giải năm nay, vì thế T1 đang rất quyết tâm giữ chân Keria thêm nhiều năm nữa.

Trường hợp của Zeus, người hết hợp đồng vào 2022, sẽ được T1 xem xét vào màn trình diễn ở mùa giải tới. Nếu tuyển thủ sinh năm 2004 thể hiện tốt, khỏa lấp vị trí mà Canna để lại thì cũng sẽ được gia hạn. Phía T1 rất tự tin với tài năng của Zeus khi không liên hệ bất kì người chơi Đường Trên nào kể từ khi Canna ra đi. Việc tuyển thủ này từng gắn bó với Gumayusi, Oner ở đội trẻ được cho là sẽ có độ ăn ý nhất định để mang tới thành công trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày