Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 hủy diệt FLY chóng vánh, thẳng tiến vào vòng Phân Nhánh MSI 2024

LMHT: T1 hủy diệt FLY chóng vánh, thẳng tiến vào vòng Phân Nhánh MSI 2024

Team XemGame | 03/05/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 cho thấy phong độ cực kì cao với chiến thắng chớp nhoáng 2-0 trước Flyquest để khép lại Vòng Khởi Động MSI 2024.

Sau khi bị nhiều người chỉ trích có chiến thắng không gọn gàng trước Estral Esports ở trận ra quân MSI 2024, T1 đã thi đấu vô cùng tập trung khi gặp FLY. Ngay từ ván 1, nhà ĐKVĐ CKTG đã đưa ra một đội hình cực kì chắc chắn với nhiều tướng thuận tay, trong khi đó đại diện đến từ LCS là đội chơi khác biệt với Graves Đi Rừng và Zac Đường Trên.

T1 hủy diệt FLY sau 18 phút

FLY chỉ cầm cự được khoảng vài phút đầu trong giai đoạn đi đường sau khi có Chiến Công Đầu. T1 đã khai thác triệt để sai lầm của đối thủ ở Đường Trên, sau đó đẩy mạnh sang những khu vực khác. Lúc này, FLY lập tức rơi vào thế không thể đối phó khi bắt đầu thua thiệt ở mọi vị trí trên bản đồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cựu tuyển thủ T1 thoát cảnh thất nghiệp, gia nhập đội đông fan bậc nhất LEC

T1 tập trung kiểm soát Sâu Hư Không, Sứ Giả và tiến hành đẩy trụ khi sức mạnh đã quá vượt trội. Trong một tình huống tiến thẳng vào Đường Giữa FLY, T1 hạ gục từng thành viên đối thủ và rồi dứt điểm ván đấu ở ngay phút thứ 18, nhanh chóng vươn lên dẫn trước 1-0.

Kịch bản ván 2 cũng không khác mấy

FLY chuyển sang đổi đường ở ván 2 để né cặp đôi Đường Dưới mạnh của T1, thế nhưng họ đã ngay lập tức thất bại ở pha giao tranh cấp 1. Kalista và Ashe của Gumayusi, Keria có nhiều mạng từ sớm và trở thành bài toán không lời giải cho FLY. Trong ván này, đại diện LCS đã cố gắng cầm cự lâu hơn nhưng cũng chỉ kéo được đến phút 28, T1 nhanh chóng ấn định chiến thắng 2-0 và thẳng tiến vào Vòng Phân Nhánh của MSI 2024.

Trong khi đó, FLY vẫn còn cơ hội đi tiếp ở trận đấu còn lại. Họ sẽ chạm trán đội thắng trong cặp đấu giữa PSG Talon và Estral Esports.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày