Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 nhá hàng 2 thành viên mới, nghi vấn bạn thân Faker trở lại

LMHT: T1 nhá hàng 2 thành viên mới, nghi vấn bạn thân Faker trở lại

Team XemGame | 14/08/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 Esports đang chuẩn bị có những sự bổ sung nhân sự trước thềm giai đoạn playoffs LCK mùa Hè 2021.

Đội tuyển LMHT T1 Esports chuẩn bị đón chào hai thành viên mới trong những ngày tới, thông tin này được chính trang Twitter của đội chia sẻ thông qua một bức ảnh đơn giản nhưng lại tạo hiệu quả lớn khi khơi gợi sự tò mò từ các fan.

Theo suy đoán từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc, hai cái tên này nhiều khả năng sẽ gia nhập T1 dưới cương vị là người sáng tạo nội dung hoặc phân tích viên. Đồng thời, danh tính của bộ đôi này cũng đã được hé lộ phần nào.

Không phải ai quá xa lạ, đây được cho là những thành viên cũ của T1 Esports. Các “thánh soi” đã nhanh chóng phân tích bóng hình trong bài đăng và xác nhận bộ đôi này là Untara và Sky, những tuyển thủ từng thi đấu trong màu áo SKT T1. Trong đó, Untara là cái tên nổi bật hơn khi từng có giai đoạn đánh chính ở vị trí Đường Trên của SKT T1. Tuyển thủ sinh năm 1996 cũng là người bạn cùng phòng với Faker năm nào và cũng khá thân với “Quỷ vương”.

Dù vậy, sự nghiệp của Untara không thuận lợi như người bạn cùng tuổi, thi đấu không nổi bật ở SKT T1 và không có được danh hiệu nào, Untara sau đó trôi dạt qua tận Thổ Nhĩ Kì, rồi trở về giải nghệ trong màu áo Griffin Esports.Người còn lại trong bức ảnh bí ẩn của T1 được cho là Sky, người có thời gian ngắn dự bị cho Faker ở Đường Giữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: The Shy gửi lời xin lỗi fan, ngầm xác nhận việc chia tay iG

Với việc T1 Esports vừa mới chia tay nữ streamer Jisoo, tổ chức này được cho là sẽ bổ sung lại một streamer mới. Bên cạnh đó cũng không loại trừ khả năng Untara và Sky sẽ hỗ trợ cho BHL vốn đang rất thiếu kinh nghiệm của T1. Đây được xem là thương vụ hợp lý để giúp sức cho Stardust và Moment sau khi T1 đã chia tay 2 HLV Daeny và Zefa vào giữa mùa.

Hiện Faker và các đồng đội vẫn còn một trận đấu ở giai đoạn vòng bảng LCK mùa Hè 2021. Trận chiến với Hanwha Life Esports sẽ quyết định liệu T1 sẽ bắt đầugiai đoạn playoffs ở vòng nào, cơ hội vào top 2 là vẫn còn nếu T1 giành chiến thắng đồng thời các đối thủ cạnh tranh không có được kết quả thuận lợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày