Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 nối dài chuỗi toàn thắng, Oner chỉ ra điểm khác biệt từ Keria

LMHT: T1 nối dài chuỗi toàn thắng, Oner chỉ ra điểm khác biệt từ Keria

Team XemGame | 24/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng trước Liiv SANDBOX tiếp tục giúp T1 giành chiến thắng thứ tư liên tiếp ở LCK mùa Xuân 2022.

Người Đi Rừng của T1, Moon “Oner” Hyeon-joon, cho rằng sự xuất sắc của Keria trong việc kêu gọi giao tranh đã góp phần rất lớn giúp đội có được chuỗi trận thuận lợi ở mùa giải năm nay. Dù Faker vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ nhịp nhưng giờ đây khả năng của Keria đã ngày càng thể hiện được nhiều hơn.

Keria là người kêu gọi giao tranh chính của chúng tôi, cậu ấy có khả năng đọc trận đấu rất tuyệt vời. Cả bốn người còn theo chỉ việc nghe theo cậu ấy và giành được những kết quả ấn tượng.” Oner chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận với LSB.

Bên cạnh đó, do việc kết hợp với Gumayusi rất tốt nên bộ đôi Đường Dưới của T1 luôn giành được lợi thế. Từ đó, Keria có thể thoải mái đảo đường khắp bản đồ. Chúng tôi thường có những pha đổi lane, nhưng nó dựa vào tình huống và không theo quy luật nào cả. Do đó, các đối thủ cũng khó lòng mà bắt bài.

Keria đang dần trở thành Hỗ Trợ số 1 ở LCK

Rõ ràng sự trưởng thành của những tài năng trẻ, đặc biệt là Keria đã giúp cho Faker giảm phần nào gánh nặng trong đội hình của T1 hiện tại. Trong trận đấu mới nhất với LSB, Faker dù có các tình huống xử lý không như ý nhưng điều đó là không quan trọng khi phần còn lại vẫn duy trì được phong độ ấn tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG thắng dễ trong 2 ván, SofM vẫn khiến các “bet thủ” ra đảo

Ngoài Oner, Gumayusi và Keria vẫn luôn ổn định thì “em út” Zeus cũng dần chứng minh được vị trí của mình. Trong ván 1 với LSB, tài năng sinh năm 2004 này cũng có cho mình MVP đầu tiên ở LCK mùa Xuân 2022 với vị tướng Gnar.

Đây là điều mà các fan T1 mong đợi khi sức mạnh của đội đang trở nên đồng đều ở mọi vị trí, từ đó Faker có thể giảm tải áp lực và mang đến những thứ mà các đàn em tại T1 còn thiếu, bản lĩnh và kinh nghiệm ở giai đoạn then chốt của mùa giải.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46075 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày