Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 Teddy cho rằng DK khó nhằn, đánh giá gặp Gen.G sẽ thú vị hơn

LMHT: T1 Teddy cho rằng DK khó nhằn, đánh giá gặp Gen.G sẽ thú vị hơn

Team XemGame | 20/08/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc T1 Esports gặp Gen.G Esports ở vòng Bán kết LCK mùa Hè 2021 dường như đã nằm trong dự tính của các thành viên.

Sau khi T1 đánh bại LSN 3-0 và giành quyền bước vào vòng Bán kết, họ đã nhanh chóng biết được đối thủ của mình ở vòng tiếp theo là Gen.G Esports. Trước đó, đội đầu bảng DWG KIA đã quyết định chọn Nongshim RedForce làm đối thủ thay vì T1.

Rõ ràng, T1 đã xác định từ trước sẽ gặp DK hoặc GenG nếu vượt qua LSB vì thế mà các phóng viên đã nhanh chóng có những câu hỏi cho các tuyển thủ về vấn đề này. Xạ Thủ Teddy là người trả lời và đã có những đánh giá vô cùng thú vị.

Cả hai đội đó đều là rất mạnh với bể tướng lớn và có lối chơi đa đạng. Nhưng theo tôi, DK thì trông giống như một bức tường không thể lay chuyển trong khi đó việc T1 gặp Gen.G giống như một cuộc đấu dao, và theo tôi điều này thì thú vị hơn“, Teddy chia sẻ.

Ở mùa giải năm nay, T1 được xem là “khắc tinh” của Gen.G khi liên tiếp đánh bại đội tuyển này hai lần ở giai đoạn vòng bảng, dù lúc đó T1 đang có phong độ kém còn Gen.G vững chắc ở ngôi đầu. Thế nhưng khi bước vào một trận đấu BO5 đầy căng thẳng, khả năng giành chiến thắng của cả hai được đánh giá là ngang nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện “pháp sư” mới ở LPL, dự đoán ngược 100% kết quả playoffs

Teddy đã có màn trở lại ấn tượng sau khi phải dự bị cho Gumayusi vài trận

Ở Bán kết LCK mùa Xuân 2021, T1 Esports đã thất bại trước chính Gen.G trong trận Bán kết, vì thế HLV Stardust muốn cả đội có màn “phục thù”, đồng thời vị HLV cũng chỉ ra điểm mấu chốt của cặp đấu:

Bởi vì Gen.G có nhiều thời gian chuẩn bị, được quan sát chúng tôi thi đấu trong vòng đầu tiên nên họ sẽ có đôi chút lợi thế. Vì vậy tôi cho rằng ván đầu tiên sẽ là quan trọng nhất, nếu thắng thì T1 sẽ có cặp trận dễ dàng nhưng thất bại thì đây sẽ là một trận đấu khó“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44798 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày