Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 thắng dễ 3 trận liên tiếp, Oner khẳng định “mới bung 70% công lực” tại MSI 2022

LMHT: T1 thắng dễ 3 trận liên tiếp, Oner khẳng định “mới bung 70% công lực” tại MSI 2022

Team XemGame | 13/05/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng những đối thủ ở Vòng bảng MSI 2022 vẫn chưa phải là thử thách thực sự cho T1 ở giải đấu lần này.

Giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ đến từ Nhật Bản, Detonation FocusMe, T1 đã kết thúc lượt đi Vòng bảng MSI 2022 với 3 trận toàn thắng. Với đội tuyển vô địch LCK Mùa Xuân 2022 theo cách bất bại 20 trận, đây không phải là kết quả bất ngờ đối với Faker và các đồng đội.

Có thể thấy T1 đã có những trận đấu rất cởi mở, từ việc chọn tướng cho tới những pha xử lý trong trận. Đây được xem là một phương pháp để đội tuyển này bù vào việc thiếu thời gian tập luyện cũng như làm quen dần với mức ping 35ms tại giải đấu.

Oner cho biết T1 vẫn chỉ đang khởi động tại MSI 2022

Dù cả 3 trận thắng của T1 đều khá áp đảo nhưng các tuyển thủ cũng có một vài khoảnh khắc buông thả, mắc sai lầm. Và theo nhận định của người Đi Rừng Oner, lý do là các thành viên chưa phát huy được hết 100% phong độ vốn có.

Tôi nghĩ T1 mới chỉ thể hiện được 60-70% sức mạnh, chúng tôi rõ ràng có thể làm được nhiều điều hơn trong những trận đấu sắp tới. Giống như Keria đã nói, chúng tôi xem giai đoạn Vòng bảng này như những trận đấu tập, từ đó có thể thử nghiệm những tướng để hiểu hơn về meta hiện tại.” Oner chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhìn SGB trình diễn, cộng đồng quốc tế muốn cho VCS 3 slot tại CKTG

Ngộ Không là tướng Đi Rừng hot ở MSI 2022

Chẳng hạn như trong trận đấu mới đây với DFM, Oner cho rằng toàn đội thoải mái trong việc chọn tướng yêu thích. Do đó, bỏ qua việc chiếm lợi thế trong khâu cấm chọn với đối thủ. Điều này có khiến cho Đường Dưới của T1 gặp chút trục trặc nhưng nó nhanh chóng được hóa giải.

Người Đi Rừng của T1 cũng khẳng định Ngộ Không là một lựa chọn mạnh trong vai trò Đi Rừng ở phiên bản hiện tại. Tốc độ dọn rừng của vị tướng này đã được cải thiện rất nhiều trong bản 12.8, đồng thời có thể mang đến nhiều đột biến trong những pha giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày