Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 thay đổi mạnh BHL, đưa Bengi lên làm HLV trưởng tại CKTG 2022

LMHT: T1 thay đổi mạnh BHL, đưa Bengi lên làm HLV trưởng tại CKTG 2022

Team XemGame | 05/09/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị cho CKTG 2022, T1 đã quyết định đưa ra nhiều sự thay đổi trong đội ngũ huấn luyện.

Bengi là HLV trưởng của T1 tại CKTG 2022, trong khi Sky và Moment sẽ đảm nhận vị trí HLV phó. Đây là thông báo chính thức vừa được CEO Joe Marsh chia sẻ trên trang chủ của T1.

Theo đó, để hướng tới mục tiêu cao nhất tại CKTG cùng việc cải thiện thành tích sau thất bại ở chung kết LCK Mùa Hè 2022, các tuyển thủ và nhân viên T1 đã cùng nhau thảo luận và quyết định đưa ra những sự thay đổi được cho là cần thiết.

Thông báo chính thức từ T1

Trước đó, Polt chính là người giữ chức HLV trưởng kiêm quản lý của T1 trong suốt một năm vừa qua. Với quyết định mới nhất này, Polt sẽ lui xuống đảm nhận vai trò quản lý tổng của T1 từ đội hình chính cho tới đội CL và Academy.

Kể từ MSI 2022, vấn đề HLV của T1 được cộng đồng fan nhắc đến rất nhiều. Với việc HLV Stardust trước đó đã rời đi, T1 không có sự bổ sung cần thiết để trợ giúp Moment. Do đó, vấn đề cấm chọn của đội tuyển giàu truyền thống này thường xuyên gặp nhiều vấn đề.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa thấy GAM vô địch, Zeros bật mode dí “chuyện nợ lương” cũ

Từ đội trẻ, bộ đôi Bengi và Sky giờ đây đã là HLV cho đội chính của T1

Rất nhiều bài đăng từ các diễn đàn cho tới mạng xã hội yêu cầu T1 có sự điều chỉnh ở vị trí ban huấn luyện. Thậm chí, một bộ phận fan cuồng còn gửi xe tải biểu ngữ để mong muốn CEO Joe Marsh chú ý đến vấn đề nói trên.

Và rõ ràng việc đưa cựu tuyển thủ Bengi làm HLV trưởng là động thái thích hợp vào lúc này, đồng thời xoa dịu phần nào các fan. Trước đây, Faker từng bày tỏ mong muốn có một HLV từng là tuyển thủ LMHT để có thể chia sẻ các góc nhìn trong game, và Bengi thực sự là cái tên phù hợp hơn bao giờ hết. Với sự thay đổi này, NHM T1 kì vọng đội nhà sẽ có nhiều thay đổi từ cấm chọn cho tới lối chơi tại CKTG 2022 sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (816 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày