Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 xác định Đường Trên mới, công bố đội hình 6 người cho mùa 2022

LMHT: T1 xác định Đường Trên mới, công bố đội hình 6 người cho mùa 2022

Team XemGame | 30/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CEO của T1, Joe Marsh, đã công bố tình hình nhân sự của T1 ở mùa giải 2022 một cách khá chi tiết từ các tuyển thủ cho tới đội ngũ huấn luyện.

Đội hình chính thức của T1 trong mùa giải 2022 sẽ không có nhiều khác biệt so với đội hình vừa dự CKTG 2021. Vị trí được các fan quan tâm nhiều nhất chính là Đường Trên sau khi Canna nói lời chia tay, và không ngoài dự đoán của nhiều người, tuyển thủ trẻ Zeus là người được chọn.

Trước đó, có nhiều tin đồn về việc T1 chiêu mộ những “bom tấn” ở Đường Trên như Nuguri, TheShy, tuy nhiên CEO Joe Marsh đã nhanh chóng phủ nhận. Ngoài việc giới thiệu toàn bộ đội thành viên của T1 trong mùa giải mới, vị CEO cũng chia sẻ khá chi tiết về tình hình hợp đồng của từng tuyển thủ và quá trình chuẩn bị của cả đội trong buổi talk show mới nhất.

Zeus sẽ là Đường Trên mới của T1 trong mùa 2022

Không còn duy trì đội hình 10 người như năm qua, T1 sẽ bước vào mùa giải 2022 với 5 cái tên gần như sẽ đánh chính toàn bộ các trận gồm Zeus, Oner, Faker, Gumayusi và Keria. Trong khi đó, tuyển thủ dự bị duy nhất của đội sẽ là Asper, người chơi Hỗ Trợ được đôn lên từ đội Challenger.

T1 sẽ hướng tới sự ổn định và tin tưởng vào Faker cùng 4 tuyển thủ vô cùng trẻ. Được biết, T1 cũng kí với 5 tuyển thủ mới cho đội hình Challenger, đây cũng là những cái tên tiềm năng và sẵn sàng được đôn lên đội một bất kì lúc nào nếu như các tuyển thủ chính thức gặp vấn đề.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ LPL bị sa thải, nghi vấn dính scandal “lừa gạt tình cảm”

Polt sẽ tiếp tục là HLV trưởng của T1

Về đội ngũ ban huấn luyện, Polt sẽ tiếp tục giữ chức HLV trưởng của T1 trong mùa tới kiêm luôn vị trí Giám đốc điều hành. HLV Moment cũng sẽ tiếp tục ở lại để hỗ trợ cho Polt sau sự ra đi của Stardust vào cuối mùa vừa qua. Được biết, Polt chính là người đã có quyết định sáng suốt ở mùa 2021 để giúp T1 vượt qua khủng hoảng và có thành tích tốt ở giai đoạn cuối cũng như CKTG.

Ngoài ra, cựu tuyển thú Bengi cũng chính thức trở lại với vai trò huấn luyện trong đội một. Theo CEO T1, đây là yêu cầu của Faker vì Bengi là người gắn bó lâu năm với công tác huẩn luyện ở đội và có nhiều kinh nghiệm xử lý mọi việc.

Đội hình T1 trong mùa giải 2022:

Đường Trên: Zeus

Đi Rừng: Oner

Đường Giữa: Faker

Xạ Thủ: Gumayusi

Hỗ Trợ: Keria

Dự bị: Asper

HLV: Polt, Moment, Bengi

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày