Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 Zeus học được “độc chiêu” từ Canyon trước cuộc đối đầu với Nuguri

LMHT: T1 Zeus học được “độc chiêu” từ Canyon trước cuộc đối đầu với Nuguri

Team XemGame | 25/06/2022 10:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn so tài giữa hai Đường Trên hàng đầu LCK, Zeus và Nuguri, sẽ là điểm rất đáng chú ý trong trận đấu giữa T1 và DWG KIA vào chiều 25/6.

Kể từ khi Nuguri chính thức trở lại DK ở LCK Mùa Hè 2022, cộng đồng fan LMHT đã rất mong chờ cuộc đối đầu giữa tuyển thủ này với Zeus. Rõ ràng trong giai đoạn T1 bất bại ở LCK Mùa Xuân 2022, tuyển thủ sinh năm 2004 gần như không có đối thủ ở khu vực Đường Trên, vì thế Nuguri được xem là đối trọng phù hợp nhất với Zeus.

Cho dù hiện tại meta không thiên về cánh trên đồng thời thường xuyên xuất hiện những vị tướng chống chịu như Sejuani, Gragas, Orn… nhưng hai cái tên Zeus và Canyon vẫn mang đến sự phấn khích cho khán giả. Chính Đường Trên trẻ tuổi của T1 cũng có cảm giác này và chia sẻ nhiều điều thú vị trong buổi phỏng vấn mới đây.

Đối đầu với Nuguri trong một trận chính thức là một trong những điều mong muốn nhất của em kể từ khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Và khi trận đấu giữa T1 vs DK sắp đến, em cảm thấy vừa lo lắng vừa phấn khích.” Zeus trả lời trên InvenGlobal.

Rõ ràng để chuẩn bị cho trận đấu này, Zeus đã quan sát Nuguri rất nhiều để có thể tìm ra những kèo đấu hợp lý nhất. Đường Trên của T1 đồng thời cũng chia sẻ một vài chi tiết thú vị về những gì mình đã học hỏi được trong những ngày qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LNG bất ngờ đứt chuỗi bất bại, JDG độc chiếm ngôi đầu LPL Mùa Hè 2022

Zeus đã sử dụng Gragas theo phong cách “full SMPT”

Em học cách sử dụng Gragas với ngọc Đòn Phủ Đầu là nhờ vào việc đối đầu với Canyon ở trong xếp hạng đơn. Anh ấy đã “hack tiền” khá tốt với điểm ngọc này, vì thế em đã thử và thấy nó thực sự hiệu quả. Lượng Sát Thương từ ngọc này về cuối trận cũng rất đáng kể nữa.” Zeus cho biết.

Zeus cũng chia sẻ rằng mình đã chọn Gragas Đường Trên sau khi thấy Nuguri sử dụng vị tướng này khá tốt. Điều đó cho thấy tài năng trẻ của T1 đã nghiên cứu kĩ đối thủ của mình trong trận sắp tới. Trận đấu giữa T1 và DK ở LCK Mùa Hè 2022 sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 25/6, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày