Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tam tấu “thần rừng” và Zigg Đường Dưới dính chưởng trong 11.16

LMHT: Tam tấu “thần rừng” và Zigg Đường Dưới dính chưởng trong 11.16

Team XemGame | 27/07/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật 11.16 của Riot sẽ hướng tới các vị tướng đang khá mạnh trong meta.

Giống như sự thống trị của Udyr và Hecarim hồi đầu mùa 11, bộ ba tướng Đi Rừng xuất hiện nhiều nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian gần đây là Xin Zhao, Lee Sin, Diana. Đây đều là những tướng Đấu Sĩ có khả năng cơ động cao và gây ra nguồn Sát Thương lớn.

Đặc biệt, Lee Sin còn xuất hiện ở những khu vực đường đơn dù trước đó đã phải chịu một vài lần giảm sức mạnh từ Riot. Do đó, trong bản cập nhật 11.16 sắp tới, các nhà cân bằng game quyết định có sự điều chỉnh để mở ra cơ hội mới cho những tướng Đi Rừng khác.

Xin Zhao và Lee Sin đang xuất hiện rất nhiều ở các giải đấu chuyên nghiệp

Theo thông báo từ phía Riot Jag, cả 3 tướng nói trên sẽ bị giảm sức mạnh ít nhiều trong bản 11.16, và tất nhiên sẽ nhắm trực tiếp vào vai trò Đi Rừng. Bên cạnh đó, chiến thuật Ziggs Đường Dưới cũng đang xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây và cho thấy độ hiệu quả đáng kể. Khả năng phá trụ, snowball ván đấu của vị tướng này thực sự là áp lực lớn cho các Xạ Thủ thuần, vì thế cũng không ngạc nhiên khi Ziggs bị nhắm đến.

Lulu cũng là đối tượng nerf trong bản 11.16 bởi khả năng kết hợp với Xin Zhao và xuất hiện ở nhiều vị trí đi đường thay vì mỗi Hỗ Trợ. Trong khi đó, Tahm Kench và Fiora cũng là những vị trí đang nổi lên khá nhiều trong các trận xếp hạng đơn và cần một ít điều chỉnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Điểm hẹn lại lên, các group cộng đồng chuẩn bị đón “nạn chéo link”

Sona sẽ có đợt mini-rework trong 11.16

Ở chiều ngược lại, các tướng mất hút trong thời gian gần đây được đưa trở lại gồm có Jarvan IV, Maokai, Nunu. Sivir và Jhin cũng được buff với hy vọng gia tăng lượng tướng ở khu vực Đường Dưới, nơi các Xạ Thủ không có nhiều lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Bản cập nhật 11.16 cũng đáng chú ý với đợt làm lại bộ kỹ năng của Sona với kỳ vọng giúp vị tướng này hợp thời hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày