Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tăng “tương tác” ở đường giữa với con bài Viego tốc đánh

LMHT: Tăng “tương tác” ở đường giữa với con bài Viego tốc đánh

Team XemGame | 27/05/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một onetrick Viego ở Hàn đang sử dụng con bài Viego tốc đánh và có tỉ lệ thắng cực kỳ tích cực ở đường giữa.

Viego không tương tác với vợ nhưng với đối thủ ở đường giữa thì sẽ là một câu chuyện khác, hôm nay hãy cùng đi vào tìm hiểu lối chơi Viego tốc đánh đang được một onetrick vị tướng này sử dụng ở rank Hàn.

Cụ thể thì NEED HER là một streamer/one trick chuyên về Viego ở server Hàn, với thành tích spam vị tướng này liên tục và giành được các thứ hạng cao (từng vào rank Thách Đấu) thì hiển nhiên lối đánh Viego này của NEED HER khá “tín chỉ” và có thể áp dụng để leo rank ổn được.

Thậm chí nó còn khả dụng hơn bao giờ hết với những chỉnh sửa dành cho Viego ở 14.10, khi khâu đi đường/hồi phục của vị tướng này được đảm bảo hơn bao giờ hết :

Viego đi đường đơn được buff mạnh

Về lối chơi thì Viego sẽ lưa chọn bảng ngọc và bảng bổ trợ khá cơ bản với một đấu sĩ đường giữa bao gồm Tốc Biến/Dịch Chuyển. Trong lúc lựa chọn viên Chinh Phục làm ngọc chủ chốt, trong khi nhánh phụ lấy Kiên Định để thêm một chút độ cứng cáp :

Về trang bị, thì NEED HER luôn lên Gươm Suy Vong đầu tiên cho mọi kèo để tăng cường khả năng hồi phục và “tương tác” liên tục trong giai đoạn đi đường cho đến các giao tranh đầu tiên.

Sau đó, thì Viego sẽ sử dụng các món kế tiếp là Cung Chạng Vạng -> Đao Tím, với 3 món này thì sát thương đòn đánh tay của Viego sẽ hết sức đáng gồm. Các món trang bị khác có thể cân nhắc bao gồm Jak’Sho, Giáo Thiên Ly,Tim Băng tùy kèo đấu nhưng thường lên full 3 món chính là đã đủ bộ core rồi :

Điểm quan trọng trong lối chơi của NEED HER là kiểm soát các cộng dồn Chinh Phục để luôn có lợi trong khâu trao đổi hay all in. Làm tốt khâu nhấp nhả này thì Viego sẽ là một con bài cực khó chịu để sốc chết trong lúc vẫn trả lại một lượng sát thương khó ngờ.

Kiểm soát rất tốt các stack Chinh Phục

Hiện tại thì NEED HER đang có 20 game đấu Viego với tỉ lệ thắng 70% con bài này để lên rank Đại Cao Thủ Hàn. Bạn có thể thử nghiệm ngay lối build này so với lối build Móc Diệt Thủy Quái thường thấy và nhận ra những điểm tích cực của nó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày