Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Tất tần tật về trang phục tối thượng Sona DJ

LMHT: Tất tần tật về trang phục tối thượng Sona DJ

Team XemGame | 04/02/2015 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sona DJ là cụm từ duy nhất tràn ngập trên mọi fanpage, diễn đàn cũng như trang cá nhân của mọi bạn trẻ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại vào sáng sớm nay.

Được biết vào tối khuya ngày hôm qua, Riot đã ra mắt trang con giới thiệu về skin sắp ra Sona DJ. Có thể nói sự ra mắt của Sona DJ được Riot làm rất công phu và có thể khẳng định Sona DJ đã làm lu mờ mọi skin Tết được Riot hé lộ trong bản cập nhật 5.2 mới đây. Hãy cùng XemGame “soi” những điểm đặc biệt của bộ Skin tối thượng đầu tiên của Sona nhé.

Sona DJ

Phong cách Drop ‘m Beat

Với bộ skin tối thượng Sona DJ, bạn có thể chuyển đổi qua 3 phong cách nhạc được Riot lồng trong cùng 1 skin: : Kinetic, Concussive và Ethereal. Với mỗi phong cách âm nhạc, Sona DJ sẽ khoát lên mình bộ váy mới cũng như bàn DJ mới cho phù hợp với kiểu nhạc hơn. Để chuyển đổi giữa các phong cách nhạc, bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Ctrl + 5, khi đó Sona sẽ tự động thay đổi tất cả từ trang phục, bàn DJ cho đến âm nhạc đang chơi.

Cảnh báo nhỏ của Riot: Không nên đổi nhịp điệu của Sona trong khi combat, dễ làm thay đổi tinh thần của các người chơi khác. Vì mỗi phong cách nhạc có 1 hình thái tâm trạng khác nhau. Kinetic thì dồn dập, Concussive thì mạnh mẽ, Ethereal thì sâu lắng.

Sona 5
Bấm vào hình để nghe nhạc – Kinetic
Sona 6
Bấm vào hình để nghe nhạc – Concussive
Sona 7
Bấm vào hình để nghe nhạc – Ethereal

Chia sẽ Beat

Lần đầu tiên trong hệ thống Riot tích hợp nút chia sẽ âm nhạc từ skin Sona DJ cho mọi người chơi chung đội. Bởi vì với Sona, cô ta là DJ nên luôn luôn chơi nhạc cho dù đang di chuyển lẫn combat, với mỗi chiêu thức được sử dụng Sona sẽ “Mix” bản nhạc đi một chút khiến người chơi Sona cũng kiêm luôn cả DJ trong trò chơi.

KINETIC

CONCUSSIVE

ETHEREAL
Click vào ảnh để xem bộ kỹ năng của Sona DJ

Nếu người chơi khác muốn nghe “ké” thì chỉ cần bấm vào biểu tượng âm nhạc kế bên icon của Sona bên tay trái, hệ thống âm thanh của bạn sẽ được Sona sử dụng để mix cho bạn nghe. Nếu cảm thấy phiền và ồn ào, bạn có thể bấm thêm lần nữa để ra khỏi phòng nhạc của Sona.

Beat

Biểu tượng anh hùng – tường cá nhân

Bạn sẽ được tặng 3 biểu tượng anh hùng, tượng trưng cho 3 phong cách nhạc Kinetic, Concussive and Ethereal. Với mỗi biểu tượng bạn sử dụng thì tường trang cá nhân của bạn sẽ được thay bằng Splash Art của bộ phong cách nhạc đó.

Sona 1

Sona 2

Sona 3

Sona 4

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày