Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Team Flash mở buổi tryout tìm tài năng trẻ, công khai mức lương đáng chú ý

LMHT: Team Flash mở buổi tryout tìm tài năng trẻ, công khai mức lương đáng chú ý

Team XemGame | 05/06/2024 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Team Flash mới đây đã có động thái đặc biệt trong việc tìm kiếm thành viên mới chuẩn bị cho VCS 2024 Mùa Hè.

Sau cuộc “đại thanh trừng” từ VCS với 27 tuyển thủ bị cấm thi đấu từ 6 tháng đến vĩnh viễn, nhiều đội tuyển phải rơi vào cảnh thiếu người và phải nhanh chóng bổ sung đội hình trước thềm mùa giải mới.

Team Flash là một trong những đội tuyển bị ảnh hưởng nặng với 3 tuyển thủ bị cấm thi đấu, lần lượt gồm Marcus (24 tháng), Jane (15 tháng) và Puddin (6 tháng). Trong số này, hai tuyển thủ có khả năng được trở lại là Đường Giữa Jane và Xạ Thủ Puddin khi chỉ vi phạm Điều 4.1 (bao che, không trình báo cá nhân vi phạm). Dù vậy, trước mắt ở VCS 2024 Mùa Hè, nhà cựu vô địch cần phải nhanh chóng bổ sung lực lượng ở nhiều vị trí.

Mới đây, TF đã chính thức thông báo tuyển thành viên, đồng thời tổ chức buổi tryout để tìm kiếm những cái tên mới gia nhập tổ chức. Bên cạnh đó, đội tuyển này cũng bất ngờ công bố quyền lợi khi được tuyển chọn vào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan T1 và KT mở “đại chiến xe tải”, chi 50 triệu để biểu tình suốt ngày

Ngoài những vấn đề cơ bản như bao ăn ở tại gaming house, được rèn luyện, đào tạo… thì mức lương chính là điểm đáng chú ý. Theo đó, TF công bố đội tuyển có 4 mức lương dành cho tuyển thủ của đội, được chia thành 4 cấp bậc từ C > B > A >S.

Trong đó, mức C thấp nhất sẽ là 8 triệu đồng/tháng, mức B là 15 triệu đồng/tháng, mức A là 30 triệu đồng/tháng và S là 50 triệu đồng/tháng. Việc đánh giá tuyển thủ nằm ở mức nào sẽ phụ thuộc vào Ban huấn luyện.

Team Flash công khai mức lương

Từ trước đến nay, chuyện lương thưởng của tuyển thủ LMHT là điều được cộng đồng quan tâm nhưng là vấn đề nhạy cảm. Vì thế, việc TF công khai bảng lương như trên được nhiều người ủng hộ, qua đó giúp nhiều người có cái nhìn chuẩn chỉ hơn về thu nhập của tuyển thủ.

Theo đánh giá của nhiều người thì đây là con số hợp lý, trong đó mức C dành cho những tân binh, tuyển thủ mới bắt đầu gia nhập, mức B dành cho những cái tên có kinh nghiệm thi đấu ở VCS còn mức A là dành cho những tuyển thủ được đánh giá cao ở đội. Tất nhiên, mức S sẽ là con số cho những siêu sao, không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn ở đội tuyển và còn ở cả giải đấu, hoặc sẽ là phần thưởng cho tuyển thủ ở mức A có đóng góp lớn vào thành tích chung của đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày