Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Team Whales chính thức chào đón Glory, hoàn thiện đội hình cho VCS Mùa Hè 2022

LMHT: Team Whales chính thức chào đón Glory, hoàn thiện đội hình cho VCS Mùa Hè 2022

Team XemGame | 15/06/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái tên mới trong làng LMHT Việt Nam, Team Whales, tiếp tục có được một bản hợp đồng vô cùng chất lượng.

Team Whales vừa chính thức thông báo chào đón tuyển thủ Lê “Glory” Ngọc Vinh gia nhập đội. Người chơi Đường Giữa này là cái tên đầu tiên được công bố trong đội hình của tân binh VCS.

Trong thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải 2022 ở VCS, có thể nói Glory chính là cái tên đáng chú ý nhất. Sau khi Burst The Sky không thể trụ hạng, tuyển thủ sinh năm 2002 này rơi vào tầm ngắm của nhiều ông lớn ở VCS.

Tài năng của Glory đã được thể hiện rất rõ ràng trong những mùa giải vừa qua. Tuyển thủ này luôn được đánh giá nằm trong nhóm những Đường Giữa hàng đầu của giải đấu, ngang với những Kati, Yado… Do đó, việc Glory tiếp tục thi đấu ở VCS trong màu áo một đội tuyển khác không phải là điều bất ngờ.

Team Whales chính là đội tuyển đã nhanh chóng ký hợp đồng với tài năng trẻ sinh năm 2002. Sau khi mua lại suất thi đấu VCS từ Luxury Esports, thế lực mới này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện đội hình. Với việc Blazes sẽ chuyển sang Genius Esports, rõ ràng vị trí Đường Giữa chính là nơi cần bổ sung nhất. Và ngay lập tức Team Whales đã khỏa lấp chỗ trống bằng một cái tên rất đáng tin cậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hàn đánh giá Đường Giữa ở LCK Mùa Hè 2022: Faker chỉ được 1 phiếu, Showmaker dẫn đầu

Đội hình Team Whales sẽ rất đáng gờm ở VCS Mùa Hè 2022

Dù là tân binh của VCS nhưng Team Whales không giấu tham vọng cạnh trong sòng phẳng với những đội tuyển khác. Trước đó, đội tuyển này cũng mời thành công HLV Raze về dẫn dắt đội. Với kinh nghiệm đưa Cerberus Esports vô địch VCS Mùa Đông 2021, vị HLV này đủ uy tín để huấn luyện đội hình gồm nhiều cái tên trẻ.

Với những tuyển thủ cũ từ Luxury Esports cùng những bản hợp đồng mới từ Team Secret, Team Whales được cho là đã hoàn thiện đội hình cho VCS Mùa Hè 2022, với những cái tên như sau:

Đường Trên: Nagiya

Đi Rừng: Killerqueen

Đường Giữa: Glory

Xạ Thủ: Arrietty

Hỗ Trợ: CBL

HLV: Raze

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày