Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Teddy thừa nhận Kwangdong Freecs chỉ mạnh ở giai đoạn đi đường

LMHT: Teddy thừa nhận Kwangdong Freecs chỉ mạnh ở giai đoạn đi đường

Team XemGame | 22/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Teddy thừa nhận Kwangdong Freecs chỉ mạnh ở giai đoạn đi đường, lăn cầu tuyết và giao tranh tổng không tốt

Sau tuần thi đấu đầu tiên với hai thất bại liên tiếp trước T1 và KT Rolsters, KDF đã có chiến thắng 2-0 trước các thành viên Liiv SANDBOX. Trong đó, màn trình diễn của Xạ Thủ Teddy nổi bật hơn cả với hai ván đấu carry team cực mạnh với con bài Jinx. Cùng xem Teddy nói gì sau chiến thắng đầu tiên sau khi gia nhập đội tuyển mới nhé.

Teddy tỏa sáng với Jinx trong hai ván đấu với LSB

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng đầu tiên sau khi chuyển đến Kwangdong Freecs?

Tôi đã có chiến thắng đấu tiên với Kwangdong sau ba trận đấu. Tuy muộn hơn tôi nghĩ nhưng tôi cảm thấy rất vui vì hôm nay chúng tôi đã thắng với tỉ số 2-0 – một kết quả khiến tôi hài lòng.

Hai trận đấu đầu tiên của Kwangdong diễn ra khá lộn xộn và mọi người thi đấu chưa tốt. Ngay cả khi bạn được giải phóng, bạn cũng không thể hiện được quá nhiều. Vấn đề trong tuần đầu là gì?

Khi bắt đầu, chúng tôi đã bỏ sót nhiều chi tiết trong bản thảo trước khi trận đấu diễn ra. Lựa chọn là một chuyện và ngay cả trong những tình huống mà chúng tôi có thể vượt lên dẫn trước, chúng tôi cũng không thể làm được điều đó. Chúng tôi cũng rất tệ trong việc xác định vị trí giao tranh. Ngay cả bây giờ, giao tranh của chúng tôi không tốt lắm, vì vậy chúng tôi phải cải thiện điều đó rất nhiều trong những trận đấu tới.

Teddy thừa nhận khả năng lăn cầu tuyết và giao tranh tổng của Kwangdong không tốt

Nó sẽ là một sự thất bại lớn nếu bạn thua trong ngày hôm nay. Bạn đã thảo luận gì với đồng đội và ban huấn luyện trước trận đấu?

Tôi sẽ rất buồn nếu chúng tôi nhận thêm thất bại trong ngày hôm nay. Thật sự nhẹ nhõm khi chúng tôi đã thắng. Mặc dù trận đấu quan trọng là vậy nhưng chúng tôi không hề lo lắng. Ban huấn luyện cũng đã động viên rất nhiều và liên tục nói rằng hãy chơi thật thoải mái.

Bạn đã chọn chuyển đến Kwangdong Freecs. Tại sao bạn chọn đến đây?

Khi tôi nhìn các tuyển thủ tại Kwangdong, tôi nghĩ rằng họ rất có tiềm năng. Tôi tin rằng đó là một đội có thể làm tốt. 

Ngoại trừ Kiin, tất cả các thành viên đều được thay đổi. Mục tiêu của bạn là gì?

Ở mùa xuân, tôi muốn tập trung vào việc xây dựng tinh thần, khả năng teamwork và sức mạnh cho toàn đội. Tôi muốn xây dựng tinh thần và khả năng teamwork trước tiên, từ đó sẽ cố gắng vươn lên những vị trí cao hơn vào mùa hè. Nếu chúng tôi dành được kết quả tốt ở mùa xuân, đó sẽ là một phần thưởng đáng quý. Dù sao, mục tiêu của tôi luôn là giành được nhiều trận thắng và chức vô địch.

Bạn đã thảo luận những gì đã xảy ra trong tuần đầu tiên. Điểm mạnh của đội là gì?

Điểm mạnh của chúng tôi là những người đi đường rất mạnh trong giai đoạn đi đường. Hoặc ít nhất chúng tôi cũng có giai đoạn đi đường vững chắc, trận đấu sẽ không bị nổ tung sau giai đoạn đi đường. Ngoài điều đó ra thì tôi không chắc, chúng tôi cần luyện tập nhiều hơn nữa.

Bạn đã chọn Jinx trong cả hai ván đấu ngày hôm nay. Nguyên nhân là gì vậy?

Jinx là một lựa chọn ổn để chống lại Aphelios, vì vậy tôi đã chọn cô ấy. Tôi đã từng sử dụng Varus để đối đầu với Aphelios trước đây nhưng rất khó để chuẩn bị và chọn vị trí trong giao tranh tổng. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng chọn một tuyến trước vững chắc và tấn công bằng tầm xa của Jinx.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sốc: Riot Games kiện công ty game Việt vì hành vi đạo nhái tướng của LMHT

Bạn đã tỏa sáng hơn rất nhiều khi sử dụng những Xạ Thủ hyper-carry. Bạn nghĩ sao về điều này?

Nếu tôi thi đấu tốt hơn với những vị tướng hyper-carry, tôi nghĩ mình nên sử dụng chúng càng nhiều càng tốt. Tôi đồng ý rằng những tướng ADC đó rất phù hợp với tôi. Đối với những vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ như Ashe hay Jhin, trước đó tôi không giỏi lắm, nhưng hiện tại tôi cảm thấy mình đã thi đấu ổn hơn rất nhiều.

Bạn đang ở trong một môi trường hoàn toàn mới ở Kwangdong Freecs. Bạn có hài lòng về phản hồi và mọi thứ không?

Đến nay, mọi thứ vẫn ổn. Tất cả những người chơi đều làm việc chăm chỉ để hướng đến mục tiêu chung với niềm đam mê bất tận. Cơ sở tập luyện tuyệt vời, phòng ở tốt và đồ ăn rất ngon. Tôi nghĩ mọi thứ rất tuyệt.

Teddy cảm thấy đồ ăn ở KDF rất ngon, chắc giống 2 tô phở tại MSI năm nào đó tại Việt Nam

Bạn có điều gì muốn gửi đến người hâm mộ không?

Tôi đã tham gia Kwangdong Freecs năm nay. Tôi tin rằng các tuyển thủ và ban huấn luyện có tiềm năng rất lớn. Nếu chúng tôi làm việc và học tập chăm chỉ, chúng tôi có thể trở thành một tập thể vững chắc. Mặc dù chúng tôi đã để thua hai trận đầu tiên nhưng chúng tôi đang cải thiện bản thân từng ngày để hướng tới trận đấu tiếp theo. Hãy cổ vũ cho chúng tôi, cảm ơn các bạn. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày