Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Teddy tiết lộ lý do không dám chơi Xạ Thủ ở rank EUW

LMHT: Teddy tiết lộ lý do không dám chơi Xạ Thủ ở rank EUW

Team XemGame | 01/10/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quá trình leo rank tại máy chủ EUW của Xạ Thủ Park “Teddy” Jin-seong không được suôn sẻ như những người đồng đội tại T1.

Trong số những tuyển thủ LCK sang Iceland tham dự CKTG 2021, Teddy được xem là một trong những tuyển thủ chăm chỉ đánh xếp hạng đơn nhất. Trong vòng chưa đầy 4 ngày sang châu Âu, Xạ Thủ nhà T1 đã chơi 68 trận xếp hạng, nhiều nhất trong số 7 thành viên của T1 Esports.

Hiện tại, Teddy đã đạt mức rank Cao Thủ 113 điểm với tỉ lệ thắng là 59%. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong hành trình leo rank của Teddy là anh chàng này không thường xuyên chơi ở vị trí sở trường là Xạ Thủ.

Teddy có số trận rank vượt trội so với các đồng đội

Có tới 60% số trận Teddy chơi là ở vị trí Đường Giữa, 12% số trận Đường Trên/Đi Rừng và chỉ có 28% chơi ở vị trí Xạ Thủ. Cộng đồng fan của Teddy đã khá bất ngờ về điều này và thắc mắc liệu có những thay đổi chiến thuật gì trong đội hình của T1 hay không.

Irelia, Sylas, Yasuo là những tướng Teddy sử dụng hiệu quả nhất

Tuy nhiên, mới đây Teddy đã giải đáp thắc mắc của nhiều người. Khi được hỏi tại sao là không thường xuyên chơi Xạ Thủ ở máy chủ EUW, Teddy thẳng thắn chỉ ra nguyên nhân là do những người chơi Hỗ Trợ trong xếp hạng đơn khá tệ. Anh cho rằng vị trí Xạ Thủ khó gánh đội khi kết hợp với những Hỗ Trợ không biết chơi. Do đó, tuyển thủ này thích đi đường đơn hơn để có thể tự định đoạt số phận của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rogue hủy diệt đội LPL trong đấu tập, tự tin thời của LEC đã tới

Teddy không tin tưởng vào những người chơi Hỗ Trợ ở rank EUW

Thực tế cho thấy những nhận định của Teddy có phần chính xác, tuyển thủ này chỉ đạt 58% tỉ lệ thắng khi chơi Xạ Thủ trong khi đó khi chuyển sang Đường Giữa thì con số này tăng lên tới 63%. Dự kiến trong những ngày tới Teddy sẽ tiếp tục “bỏ lơ” vị trí Xạ Thủ để cày điểm rank và chỉ trở về vị trí sở trường trong những trận đấu tập mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày