Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Thánh Support” Mata với tin đồn được SKT T1 chiêu mộ?

LMHT: “Thánh Support” Mata với tin đồn được SKT T1 chiêu mộ?

Team XemGame | 16/05/2016 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo nhiều nguồn tin, SKT T1 đang muốn chiêu mộ chính bại tướng của mình ở trận bán kết vừa qua: Tuyển thủ hỗ trợ Cho “Mata” Se-hyeong.

Trong một lời nhận xét trên diễn đàn Netizen của Hàn Quốc, huấn luyện viên trưởng của SKT là Choi “L.i.E.S” Byoung-hoon thừa nhận mình muốn có được Mata. Mặc dù điều đó dường như là bất khả thi, Mata cũng đã khá nhiều lần khẳng định rằng nếu có một ngày anh trở về thi đấu tại Hàn Quốc, thì đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại duy nhất anh muốn khoác áo chính là SKT. Dù tham vọng của cả 2 bên là rất lớn, nhưng việc chuyển nhượng chắc chắn sẽ không dễ dàng khi mà hợp đồng của Mata với Royal Never Give Up vẫn còn hiệu lực. Hơn thế nữa, cũng có khá nhiều đội tuyển khác đang nhòm ngó đến anh, đặc biệt là Invictus Gaming.

manhnt - 5/16/2016 10:30 am

Ở MSI vừa qua, Mata đã thể hiện đúng được phong độ của một tuyển thủ từng vô địch thế giới khi cùng RNG đứng đầu bảng xếp hạng sau vòng bảng. Tưởng như đại diện của Trung Quốc sẽ lặp lại được kì tích của người đồng hương EDG vào năm ngoái, thì Mata cùng các đồng đội lại phải ngậm ngùi nhận thất bại trước một SKT quá mạnh. Sau trận đấu, Mata đã chia sẻ rằng anh muốn có Uzi đánh cặp với mình hơn là Wuxx, một nhận xét như xát thêm muối vào thất bại của đội.

manhnt - 5/16/2016 10:30 am

Kĩ năng cá nhân cũng như khả năng kêu gọi giao tranh của Mata vẫn còn đó. Anh như một nghệ sĩ rối điều khiển những người đồng đội của mình khắp bản đồ. RNG ở MSI lần này không chỉ còn là một đội tuyển chỉ biết lao vào giao tranh như chúng ta thường thấy, mà họ còn cực kì chắc chắn trong việc kiểm soát các mục tiêu lớn và lăn cầu tuyết. Những pha kêu gọi Dịch Chuyển hay mở giao tranh của Mata đã làm gợi nhớ tới thời kì đỉnh cao của anh khi vô địch mùa 4.

manhnt - 5/16/2016 10:30 am
Thánh Support Mata thời kỳ đỉnh cao của Samsung White mùa 4

Tuy nhiên, một mình Mata cũng như Looper là không đủ để gồng gánh RNG, khi xạ thủ Wuxx hay đường giữa Xiaohu thi đấu dưới sức. Từ khi rời SSW, Mata vẫn chưa thể tìm được một cộng sự ưng ý ở đường dưới như Imp đã từng làm. Mata có tài năng, nhưng hiện nay anh đang thiếu đi những người đồng đội thật sự hiểu ý mình, những người có thể biến ý tưởng của Mata trong mỗi trận đấu thành hiện thực.

manhnt - 5/16/2016 10:30 am

Trên diễn đàn Netizen, phần đông người hâm mộ đều không nghĩ rằng có khả năng Mata về với SKT. Cái giá chuyển nhượng quá cao, hiệu quả không thực sự rõ ràng là những lí do họ sợ SKT sẽ chữa “lợn lành thành lợn què”, đặc biệt là khi SKT đang đạt mức phong độ cao nhất từ đầu mùa tới nay. Tuy nhiên, cũng có những quan điểm ủng hộ Mata và SKT. Một người hâm mộ đã nhận xét:

“Tôi nhớ trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Mata đã từng nói rằng anh ấy rất muốn được đến thi đấu cho SKT, mặc dù điều đó đồng nghĩa với việc tiền lương sẽ ít hơn. Cá nhân tôi thấy rằng anh ấy đang muốn có được danh hiệu hơn là tiền bạc, và đồng thời anh ấy cũng rất nhớ quê nhà Hàn Quốc. Vậy nên nếu SKT ngỏ lời thì rất có thể Mata sẽ trở về!”

manhnt - 5/16/2016 10:41 am

Nếu thực sự chuyển sang SKT, anh sẽ đánh cặp với xạ thủ hay nhất thế giới lúc này là Bang. Đó rõ ràng là một sự nâng cấp so với Vasilii ở Vici Gaming hay Wuxx ở RNG. Hơn thế nữa, anh sẽ được nắm quyền kêu gọi giao tranh, trọng trách mà các thành viên SKT chưa thực sự đảm nhiệm tốt từ sau khi Marin ra đi. Kết hợp với Blank hay Duke, những cá nhân có kĩ năng xuất sắc nhưng còn non kinh nghiệm, Mata hoàn toàn có thể uốn nắn để tạo ra những Looper hay Dandy thế hệ thứ 2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày