Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thầy Ba bức xúc việc VCS không được tham gia CKGT, trách Riot Games thiếu chuyên nghiệp

LMHT: Thầy Ba bức xúc việc VCS không được tham gia CKGT, trách Riot Games thiếu chuyên nghiệp

Team XemGame | 03/09/2020 18:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước sự tiếc nuối của cộng đồng LMHT Việt Nam khi hai hạt giống của VCS không thể tham dự CKTG, thầy giáo Ba cũng đã thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc xen lẫn giận dữ của mình.

Thông tin về việc hai hạt giống của VCS sẽ không được tham dự CKTG 2020 đang gây ra nhiều luồng tranh cãi cho cả cộng đồng trong nước lẫn quốc tế. Trong khi người hâm mộ quốc tế và các phóng viên, giới chuyên môn tỏ ra nuối tiếc vì VCS đang trở thành một khu vực triển vọng trong những năm gần đây, một bộ phận người hâm mộ Việt Nam lại khá bức xúc khi cho rằng điều này không công bằng với các đội tuyển nước nhà.

Cùng suy nghĩ đó, Thầy Giáo Ba đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc VCS không thể góp mặt trong CKTG vì lý do hạn chế xuất nhập cảnh giữa bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Có thể bạn muốn xem: Chính thức: CKTG 2020 sẽ vắng mặt VCS, Riot Games cập nhật lại thể thức thi đấu

Thầy Ba cho rằng sự việc xảy ra phần lớn thuộc về sự tắc trách và thiếu chuyên nghiệp của Riot Games khi không có phương án dự phòng trước cho tình huống này, dù rằng MSI cũng đã bị huỷ vì lý do tương tự trước đó. Người thầy quốc dân cho rằng với khoảng thời gian tận 6 tháng từ MSI cho đến CKTG mà không có lấy một phương án thấu đáo hơn thì đây hoàn toàn là do lỗi từ phía Riot Games.

Cho rằng lý do Riot Games đưa ra kém thuyết phục và việc cho VCS làm “khán giả” là không công bằng, Thầy Ba đặt câu hỏi về việc vì sao Riot Games không tổ chức CKGT tại Việt Nam – là một đất nước kiểm soát dịch rất tốt mà vẫn cố chấp, kiên quyết giữ địa điểm tại Trung Quốc để rồi hai hạt giống của Việt Nam không thể tham dự với thái độ cực kỳ bức xúc.

Hiện tại, phía Riot Games đã xác nhận việc tổ chức CKTG với 22 đội tuyển và không có đội tuyển thay thế cho hai suất vắng mặt của VCS. Ông lớn làng game cũng khẳng định các đội tuyển từ VCS cũng sẽ nhận được tiền thưởng nhưe nhiều khu vực khác. Dù vậy, điều này vẫn chẳng thể an ủi được cộng đồng LMHT Việt Nam, bởi thật tiếc nuối khi không thể chiêm ngưỡng hai đội tuyển mạnh nhất Việt Nam “hoá rồng” tại đấu trường thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày