Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thay đổi thiết kế Biểu Cảm Thông Thạo, Riot Games bị chê hết lời

LMHT: Thay đổi thiết kế Biểu Cảm Thông Thạo, Riot Games bị chê hết lời

Team XemGame | 26/03/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Biểu Cảm Thông Thạo mới cho năm 2024 LMHT đã lộ diện trên máy chủ thử nghiệm, tuy vậy phản ứng của cộng đồng lại không tích cực chút nào.

Như đã nói trong cập nhật trước mùa, Liên Minh Huyền Thoại sẽ trải qua một sự thay đổi đáng kể trong hệ thống Thông Thạo Tướng trong mùa 14, mang đến những thay đổi đáng kể về cách người chơi flex khả năng của mình với một vị tướng cụ thể nào đó.

Được giới thiệu lần đầu trong Mùa 5, Thông Thạo Tướng cho phép người chơi thể hiện trình độ thông thạo của mình bằng cách tích lũy điểm thông qua việc những màn thể hiện với một vị tướng nào đó.

Những điểm này sau đó có thể được sử dụng để mở khóa các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh dành riêng cho tướng. Tuy nhiên, một lời chỉ trích đáng chú ý đối với hệ thống này là nó được cho là dễ dàng đối với những người chơi one trick, thiếu động lực để họ cày cuốc lên các mốc cao hơn nữa..

Để giải quyết những lo ngại này, Liên Minh Huyền Thoại đã và đang cải tiến hệ thống Thông Thạo Tướng, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm thử thách hơn. Khi Mùa 14 bắt đầu, người chơi đã trông đợi những thay đổi đáng kể, bao gồm điều chỉnh cấp độ, giới thiệu các phần thưởng, thiết lập lại bảng thông thạo, v.v. mới

Tuy vậy, mới đây khi các biểu cảm Thông Thạo mới được cập nhật lại trên máy chủ thử nghiệm thì chúng đã nhận về nhiều phản hồi về sự thiếu đầu tư của thiết kế hiện tại. Thậm chí một số người còn cho rằng Biểu Cảm này được thực hiện quá giống các game mobile rẻ tiền trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Olaf, Sylas trở lại vai trò Đi Rừng trong bản 14.7

Một phần cũng bởi là vì người chơi đã quá quen thuộc với thiết kế của Thông Thạo cũ, thậm chí nó còn tạo ra một làn sóng meme lan rộng trên mạng xã hội một thời gian dài. Việc Riot Games thay thế hoàn toàn hệ thống cũ bằng một thiết kế hoàn toàn mới sẽ gây ra rất nhiều tranh cãi và có thể xem như một nước đi rủi ro lúc này.

Tất nhiên việc biểu tượng Thông Thạo, Biểu Cảm vẫn đang trong thời gian chỉnh sửa và thử nghiệm, nếu cộng đồng phản ứng quá gay gắt thì Riot Games sẽ phải thay đổi chúng để phù hợp với thị hiếu hiện tại hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày