Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thầy Giáo Ba tái xuất trong vòng thăng hạng VCS 2024 khiến fan không nhịn được cười

LMHT: Thầy Giáo Ba tái xuất trong vòng thăng hạng VCS 2024 khiến fan không nhịn được cười

Team XemGame | 06/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan mới đây đã bùng nổ cùng cái tên mới nhất được đăng ký trong vòng thăng hạng VCS 2024, đó là Thầy Giáo Ba sẽ tham gia cùng Jack Joker Esport.

Sau một năm bị loại bỏ thì Vòng Thăng Hạng VCS sẽ trở lại ở mùa giải 2024, qua đó tìm ra những đội tuyển mới tranh tài ở giải LMHT hàng đầu Việt Nam. Vào ngày 4/10 vừa qua, Ban tổ chức VCS đã chính thức mở đăng ký cho các đội tham dự vòng đấu này.

Nhiều cái tên tuyển thủ quen thuộc nhưng trở lại cùng với những đội tuyển “lạ lẫm: đã tạo nên sự thú vị cho cộng đồng LMHT trong thời gian trước.

Tuy vậy mới đây, thì cộng đồng LMHT đã bùng nổ cùng 2 cái tên mới nhất được đăng ký trong vòng thăng hạng này. Một trong số đó chính là đội tuyển mới ⁠Jack Joker Esport với đầu tàu là Thầy Giáo Ba trong vai trò đi rừng, Potm ở đường trên, cánh én Phú Yên Petland ở vị trí đường giữa, và cuối cùng là Celebrity Xạ Thủ và Divkid (Hỗ Trợ!??!)

Với những cái tên “hủy diệt” thế này, cộng đồng fan LMHT đang bàn tán hết sức sôi nổi về việc đội hình này có làm nên cơm cháo gì hay không. Khi họ toàn là những tuyển thủ quen mặt nhưng đã biến mất trong đấu trường chuyên nghiệp khá lâu và đã yên bề cùng nghề nghiệp khác như Thầy Ba và Petland thì là streamer, Divkid thì đã mở quán kinh doanh…

Có thể bạn muốn xem thêm: Bình luận hài hước của cộng đồng Trung sau lượt trận T1 vs LNG

Nhiều người suy đoán rằng đây chỉ là team làm content để tham gia “cho vui”, còn đánh đấm thế nào thì chắc toàn thể những người trong team không quan tâm gì nữa. Một số khác thì cho rằng Anh Ba muốn tạo dựng lại một SBTC thứ 2, và nghiêm túc đầu tư trở lại sau khi tâm huyết của mình biến mất cùng án phạt đội tuyển này trong mùa giải trước.

Trong một diễn biến khác, thì tổ đội One Piece cũng bất ngờ xuất thế trong một đội tuyển khác với tên gọi Original Gaming. Nhưng chưa rõ danh tính các tuyển thủ nào sẽ “cosplay” cũng khiến fan chuyên xem giải bàn luận không ngớt :

Dù sao thì cái tên Thầy Giáo Ba đã khuấy động, khiến vòng thăng hạng của VCS 2024 trở nên đáng theo dõi hơn bao giờ hết. Vòng thăng hạng sẽ bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 11.11, cùng đón xem các trận đấu hấp dẫn tại đây nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày