Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thể thức và lịch thi đấu Playoffs LCK và LPL Mùa Hè 2022

LMHT: Thể thức và lịch thi đấu Playoffs LCK và LPL Mùa Hè 2022

Team XemGame | 15/08/2022 7:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giai đoạn vòng bảng của LCK và LPL Mùa Hè 2022, đây là lúc tìm ra nhà nhà vô địch của mùa giải khi Playoffs đã đến rất gần.

Hai giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới là LPL và LCK chỉ đã chính thức kết thúc giải đoạn vòng bảng mùa giải mùa hè 2022. Những đội tuyển xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại Playoffs đã lộ diện để cạnh tranh cho vị trí vô địch và slot tham dự CKTG 2022. Không lôi thôi lòng vòng nữa, chúng ta sẽ cập nhật ngay lịch thi đấu Playoffs của hai khu vực LPL và LCK mùa giải Mùa Hè 2022 nhé.

Playoffs LCK Mùa Hè 2022

Giải đấu LCK Mùa Hè 2022 sẽ không có tuần thi đấu nghỉ ngơi nào dành cho các tuyển thủ mà tất cả sẽ bước ngay tới giai đoạn Playoffs. Thể thức của Playoffs của mùa hè vẫn được giữ nguyên như mùa xuân chính là single elimination, không có nhánh thua, Bo5 khi 2 đội tuyển dẫn đầu sẽ nghiễm nhiên bước vào round 2, trong đó, đội tuyển dẫn đầu sẽ được chọn đối thủ tại bán kết. Các đội tuyển xếp hạng từ 3-6 sẽ thi đấu với nhau hạng 3 vs hạng 6, hạng 4 vs hạng 5.

Lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2022

Về thời gian thi đấu, hai trận đấu tứ kết giữa LSB vs DRX sẽ diễn ra vào ngày 17/08 và DK vs KT là 18/08, tức thứ 4 và thứ 5 tuần sau. Các đội tuyển sẽ được nghỉ một ngày và hai trận bán kết giữa 2 đội tuyển chiến thắng vs Gen.G và T1 sẽ diễn ra vào ngày 20,21/08, GEN sẽ thi đấu trước. Trận chung kết LCK Mùa Hè 2022 sẽ diễn ra sau đó đúng một tuần vào Chủ Nhật ngày 28/08 và tất cả những trận đấu Playoffs sẽ được bắt đầu vào 15h00.

Playoffs LPL Mùa Hè 2022

LPL Mùa Hè 2022 cũng đã chính thức kết thúc giai đoạn vòng bảng và giống như khu vực LCK, LPL cũng sẽ không có thời gian nghỉ và sẽ bất đầu ngay ở tuần sau. Tất cả thể thức của Playoffs Mùa Hè 2022 vẫn được giữ nguyên như các mùa giải trước đây với 10 đội tuyển chia làm 2 nhánh đấu. Thi đấu loại trực tiếp lần lượt dựa vào thứ hạng của các đội tại vòng bảng, top 4 đội sẽ có nhánh thắng nhánh thua để tìm ra nhà vô địch xứng đáng nhất. Tất cả các trận đấu vẫn sẽ là Bo5.

Lịch thi đấu Playoffs LPL Mùa Hè 2022

Thời gian thi đấu của Playoffs LPL Mùa Hè 2022 sẽ bắt đầu ngay từ thứ 3 ngày 16/08 với cặp trận đầu tiên ở round 1 giữa OMG và FPX, các trận đấu tiếp theo sẽ lần lượt thi đấu đến hết tuần (23/08) để tìm ra 2 cặp trận tại chung kết nhánh thắng và nhánh thua. Lịch thi đấu và đội tuyển thi đấu cụ thể mọi người có thể xem trên hình để dễ cập nhật hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Án phạt khủng chưa từng có tại LDL và mặt tối của một tuyển thủ LMHT

Về Weibo Gaming, nhánh của SofM và đồng đội là tương đối khó khăn khi khả năng cao sẽ phải gặp lại đội tuyển vừa hủy diệt mình trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng – LNG. Nếu vượt qua, SofM và đồng đội gần như sẽ góp mặt trong vòng loại khu vực. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là V5, đội tuyển vừa trình diễn một bộ mặt hoàn toàn out trình TES trong trận đấu cuối cùng của họ. Xuất sắc vượt qua V5, WBG lại gặp ông kẹ biết bao mùa là JDG với Kanavi. Tổng kết lại, đây là một nhánh playoffs phải nói là không quá khó về mặt sức mạnh như khi đối đầu với RNG hay TES nhưng nếu bị hủy diệt, SofM và đồng đội sẽ thua rất chóng vánh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (827 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày