Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy có pha “1 cân 4” mãn nhãn, thể hiện độ lỗi của Búa Tiến Công

LMHT: TheShy có pha “1 cân 4” mãn nhãn, thể hiện độ lỗi của Búa Tiến Công

Team XemGame | 19/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chiến thắng nhẹ nhàng của Weibo Gaming trước Ultra Prime, TheShy đã có màn trình diễn Graves vô cùng ấn tượng.

Tiếp đà phong độ cao sau chiến thắng trước ĐKVĐ EDward Gaming, các thành viên của WBG tiếp tục có một trận đấu tưng bừng trước UP. SofM và các đồng đội tiếp tục hủy diệt đối thủ sau 2 ván đấu theo cách vô cùng chóng vánh.

Trong đó, SofM vẫn giữ phong độ ổn định ở mọi kèo, ON tiếp tục thăng hoa trong khi bộ đôi chủ lực là Angel và Huanfeng có thêm một trận đấu mà không nằm xuống bất kì mạng nào. Thế nhưng, những tình huống xử lý gây ấn tượng nhất trận này chắc chắn thuộc về TheShy.

TheShy vẫn sống sót sau pha 1 vs 4

Với việc sử dụng Graves để đối đầu Gragas, Đường Trên của WBG đã đè đường đối thủ từ đầu tới cuối và gác hơn 80 chỉ số lính ở phút 20. Ở thời điểm đó, TheShy đã bị 4 thành viên của UP vây bắt trong một nỗ lực đẩy lẻ, nhưng tuyển thủ này vẫn bình tĩnh xử lý kỹ năng, rồi sau đó rút lui trước sự bất lực của đối thủ.

Với 2 món trang bị là Nỏ Tử Thủ và Búa Tiến Công, Graves trong tay TheShy thực sự quá cứng cáp và không thể nào bị hạ gục một cách nhanh chóng. Ngoài khả năng xử lý đỉnh cao của tuyển thủ này, nhiều chuyên gia cũng nhận định Búa Tiến Công chính là tác nhân góp phần tạo nên pha highlight nói trên.

Ngoài những chỉ số cơ bản cực kì ổn, trang bị này còn mang đến lượng Giáp và Kháng Phép lớn khi người sử dụng không có đồng đội xung quanh. Kết hợp với lượng Giáp từ chiêu E, Graves của TheShy thực sự bất tử trong tình huống đó.

Dù chỉ có KDA là 1/1/6 nhưng TheShy chính là người đóng góp nhiều Sát Thương nhất trong ván 1 giữa WBG vs UP. Cộng thêm những tình huống xử lý mãn nhãn, danh hiệu MVP là điều xứng đáng cho tuyển thủ này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày