Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy test tướng trên stream, bị phàn nàn là lên đồ như rank thấp

LMHT: TheShy test tướng trên stream, bị phàn nàn là lên đồ như rank thấp

Team XemGame | 16/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ là một trận xếp hạng đơn bình thường nhưng TheShy cũng gặp phải những ý kiến trái chiều không đáng có.

Một cao thủ “boy one champ” Qiyana ở máy chủ Siêu cấp LMHT Trung Quốc đã chê TheShy có lối lên đồ không hợp lý như những người chơi rank thấp. Anh chàng này đã bày tỏ sự không hài lòng khi chứng kiến TheShy sử dụng Qiyana trong một trận xếp hạng đơn.

Với mục tiêu chơi vui vẻ giải trí trong những buổi stream gần đây, TheShy khá thoải mái trong việc chọn tướng và trong trận đấu đó, tuyển thủ này đã sử dụng Qiyana để đi Đường Trên. Dù đây là lần đầu tiên tuyển thủ của Invictus Gaming sử dụng vị tướng này nhưng anh vẫn chơi khá thành thục. Kết quả là TheShy giành chiến thắng ván đó, thậm chí được đánh giá là MVP.

Tuy nhiên, “boy one champ” Qiyana nói trên cho rằng TheShy “không biết chơi” vị tướng này khi sử dụng trang bị Thần Thoại là Dạ Kiếm Draktharr. Người chơi này cho rằng Móng Vuốt Ám Muội mới là trang bị phù hợp nhất.

Với việc Qiyana đã có sẵn khả năng tàng hình từ chiêu Q – Nhát Chém Nguyên Tố ở dạng Cỏ thì nội tại của Dạ Kiếm Draktharr tỏ ra hơi thừa. Trong khi đó Móng Vuốt Ám Muội với khả năng lướt, cường hóa sát thương mà Qiyana gây ra lên một mục tiêu sẽ tỏ ra thích hợp hơn với lối chơi của vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.18

Những combo trang bị gợi ý cho Qiyana

Ý kiến của “boy one champ” này hợp lý nhưng dựa vào đó để đánh giá gay gắt với TheShy được cho là không đúng. Dù là tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng việc hiếm khi nào sử dụng Qiyana khiến cho TheShy không thể lên đồ “chuẩn SGK” như những người thông thạo vị tướng này với hơn 1000 trận đã đấu.

Sau một mùa giải thất bại cùng IG, tương lai của TheShy là điều mà nhiều người quan tâm. Có nhiều tin đồn cho rằng tuyển thủ này sẽ giải nghệ vì chấn thương hành hạ trong khi đó cũng có số ít tin rằng anh sẽ ở lại IG. Hiện tại thì TheShy stream khá thường xuyên, hay chơi những trận đấu giải trí và có tâm trạng tốt, do đó các fan của tuyển thủ này kì vọng anh có thể trở lại mạnh mẽ trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày