Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy và Rookie quyết ở lại IG chinh chiến thêm một mùa nữa

LMHT: TheShy và Rookie quyết ở lại IG chinh chiến thêm một mùa nữa

Team XemGame | 21/09/2021 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai trụ cột của Invictus Gaming đã có những sự thay đổi về quyết định của mình cho mùa giải LPL 2022.

Sau khi LPL mùa Hè 2021 kết thúc, Invictus Gaming đứng trước nguy cơ mất hàng loạt trụ cột sau khi trải qua một mùa giải thất bại. Liên tiếp những thông tin cho rằng The Shy sẽ rời đội trong khi Rookie giải nghệ.

Những động thái sau đó của bộ đôi tuyển thủ này càng làm rõ suy đoán trên từ NHM. TheShy trở về Hàn Quốc thường xuyên có những buổi stream vui vẻ trong khi Rookie lại khai trương một nhà hàng ở Thượng Hải. Thế nhưng, bộ đôi trụ cột từng giúp IG đăng quang ở CKTG 2018 dường như đã thay đổi quyết định.

Cả Rookie lẫn TheShy nhiều khả năng sẽ ở lại IG thi đấu thêm ít nhất một năm nữa. Chính Đường Giữa của iG đã xác nhận với fan về điều này, anh khẳng định mình cùng người bạn thân TheShy sẽ tiếp tục dẫn dắt iG tìm lại ánh hào quang ở LPL.

Một dấu hiệu khác cũng cho thấy thông tin trên chính xác đó là tuyển thủ Đường Trên trẻ tuổi Neny vừa chia tay đội trẻ iG. Người chơi sinh năm 2003 từng có giai đoạn thay thế TheShy khá tốt ở đầu LPL Hè 2021 nhưng sau đó đã bị mất vị trí khi ngôi sao người Hàn Quốc trở lại. Được biết, Neny không hài lòng với quyết định của BLĐ iG và có những mâu thuẫn khá lớn. Tuyển thủ này không chấp nhận dự bị cho TheShy nữa mà sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.

https://www.youtube.com/watch?v=D2Wnc2Sv4sU

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Caitlyn mới cùng nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện trong trailer Arcane

Tài năng trẻ Neny rời iG

Đối với NHM của iG thì việc TheShy cũng như Rookie ở lại là một thông tin khá vui. Điều này cho thấy ông chủ của đội là Vương Tư Thông vẫn chưa tới mức bỏ bê đội tuyển dù gặp khó khăn trong kinh doanh. Hai ngôi sao của iG được kì vọng sẽ lấy lại phong độ trong mùa giải mới, qua đó giúp iG cạnh tranh với hàng loạt thế lực mới của LPL trong mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày