Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thống kê cho thấy SwordArt “bỏ rơi” huanfeng nhiều nhất ở Suning

LMHT: Thống kê cho thấy SwordArt “bỏ rơi” huanfeng nhiều nhất ở Suning

Team XemGame | 21/10/2020 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suning Gaming đang có kì CKTG 2020 thành công với sự xuất sắc của toàn bộ 5 tuyển thủ, đặc biệt bộ đôi Đường Dưới huanfeng và SwordArt đã có sự tiến bộ đáng kể cho tới thời điểm này.

Sau khi 4 trận đấu của vòng Tứ kết CKTG 2020 kết thúc, trang LoLEsports Stats của Riot Games đã có những thống kê bất ngờ về thông số đảo đường của các tuyển thủ trong những trận đấu này.

Đáng chú ý nhất là việc Hỗ Trợ của Suning, SwordArt là người đi chuyển nhiều nhất trong số 8 Hỗ Trợ khi anh chỉ ở đường 25,6% khoảng thời gian 15 phút đầu trận.

Điều đó đồng nghĩa với việc Xạ Thủ huanfeng thường xuyên phải đi đường 1 mình. Với thống kê trên, có đến 3/4 khoảng thời gian trong 15 phút đầu trận huanfeng không có được sự giúp sức của SwordArt. Thế nhưng anh vẫn giữ được khoảng cách lính với Xạ Thủ của đối phương và không để thua thiệt quá nhiều. Đặc biệt ở Tứ kết, huanfeng có đến 3 ván sử dụng Jhin, một vị tướng kém cơ động và không dễ để đi đường 1 mình.

SwordArt thường di chuyển nhiều trong thời gian đầu trận

Từ đó mới thấy được sự tiến bộ của huanfeng tại kì CKTG lần này. Trước đó tình trạng tương tự cũng thường xuyên diễn ra ở LPL mùa Xuân và Hè 2020, huanfeng lúc đó thường gánh chịu hậu quả là để thua đường cũng như thua lính nặng so với đối thủ.

Trong khi đó, SwordArt cho thấy anh là một trong những Hỗ trợ với khả năng di chuyển hàng đầu. Với các chất tướng hỗ trợ lane khác tốt như Bard, Leona, Thresh, anh luôn biết cách mang lại lợi thế cho đồng đội trong những tình huống di chuyển. Việc SofM có nhiều thời gian thoải mái sang cướp rừng đối thủ cũng nhờ một phần công kiểm soát và hỗ trợ của SwordArt.

Dù vậy, huanfeng vẫn luôn biết cách thi đấu tốt khi ở lane 1 mình

Cũng trong bảng thống kê trên, ta thấy được Caps của G2 Esports là Đường Giữa đảo đường nhiều nhất. Anh chỉ có 48.4% thời gian ở lane trong 15 phút đầu. Điều này cũng dễ hiểu khi anh có sử dụng Twisted Fate trong trận đấu với GenG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Karsa: “Trong suốt nhiều năm thi đấu tại LPL, tôi chưa bao giờ thua SofM”

Sự tiến bộ mạnh mẽ từ huanfeng và SwordArt giúp cho các CĐV Suning tin rằng họ có cơ hội đánh bại TOP Esports, hạt giống số 1 của LPL trong trận Bán kết sắp tới. Trận đấu giữa SN và TES sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 25/10, theo giờ Việt Nam.

LMHT: Thống kê cho thấy SwordArt “bỏ rơi” huanfeng nhiều nhất ở Suning

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43963 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày