Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thực hư câu chuyện Riot “ship” Graves và Twisted Fate khiến cộng đồng phản ứng mạnh

LMHT: Thực hư câu chuyện Riot “ship” Graves và Twisted Fate khiến cộng đồng phản ứng mạnh

Team XemGame | 13/05/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mối quan hệ giữa hai vị tướng Graves và Twsited Fate bất ngờ trở thành đề tài được cộng đồng LMHT bàn tán mạnh mẽ trong tuần qua.

Câu chuyện về Graves và Twisted Fate có mối quan hệ tình cảm vượt trên tình anh em, chiến hữu bắt nguồn từ những biểu cảm mà Riot chuẩn bị ra mắt trong phiên bản sắp tới. Cụ thể, tháng 6 hàng năm được gọi là Pride Month (tháng tự hào cho cộng đồng LGBTQ+ trên thế giới), do đó các biểu tượng Graves và TF có hành động thân thiết với nhau khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ này.

Trong khi đó, cựu nhân viên Riot – Devon Giehl, người chịu trách nhiệm phát triển cốt truyện cho Graves trong giai đoạn 2011-2015 đã chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng Graves và TF thực chất có mối quan hệ tình cảm đồng giới. Cô cho biết mình đã đề xuất ý tưởng này từ rất lâu nhưng cuối cùng không được Riot chấp nhận và đưa vào cốt truyện chính thức.

Dù vậy thì từ đó đến nay, sự phát triển của Graves và TF qua các truyện ngắn, video sự kiện trong LMHT ngày càng chặt chẽ hơn. Điều đó càng khiến cho một bộ phận fan đủ cơ sở để nhận định rằng bộ đôi này vượt quá giới hạn của tình bạn.

Cựu nhân viên Riot khẳng định có kế hoạch cho Graves và TF “cưới nhau”

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng việc gán ghép Graves và TF thực sự là một hướng đi quá gượng ép. Thực tế thì trong LMHT cũng có những chuyện tình đồng giới, như Varus – Tyari hay Leona – Diana, đều được Riot xác nhận và tạo nên cốt truyện vô cùng hợp lý. Vì thế việc bộ đôi mới này bất ngờ được nhắc đến khiến cho một bộ phận cảm thấy không hài lòng, đặc biệt tạo hình của Graves lẫn TF đều được cho là khá mạnh mẽ và cá tính.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngài Ren bất ngờ lên tiếng “xin nhẹ cái đầu của antifan”

Cộng đồng có nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện này

Tất nhiên việc Riot ra mắt biểu tượng Graves cùng TF trong tháng LGBTQ+ cũng không phải là ngẫu nhiên, nhưng việc đội ngũ thiết kế không lên tiếng xác nhận chính thức cũng được xem là một động thái mang tính trung dung. Điều này được đánh giá là để thăm dò ý kiến của cộng đồng trước khi ra những tình tiết cụ thể hơn cho Graves và TF trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày