Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thương vụ Nuguri và Canna đổ vỡ, DWG KIA nhắm đến TheShy

LMHT: Thương vụ Nuguri và Canna đổ vỡ, DWG KIA nhắm đến TheShy

Team XemGame | 23/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển DWG KIA đang gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ người chơi Đường Trên mới để thay thế cho Khan trong mùa giải 2022.

Với việc Khan thông báo sẽ giải nghệ sau khi kết thúc mùa giải 2021, DK đã có nhiều thời gian để chuẩn bị tìm kiếm người thay thế, nhưng đến thời điểm hiện tại thì đội tuyển này đang gặp nhiều bế tắc.

Mục tiêu hàng đầu của DK trong thời gian vừa qua chính là Nuguri, BLĐ đội mong muốn có màn tái hợp với người chơi Đường Trên này sau khi Nuguri xác nhận sẽ chia tay FPX. Những tưởng thương vụ sẽ diễn ra khá suôn sẻ nhưng cuối cùng tuyển thủ sinh năm 1999 lại đưa ra quyết định sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian.

DK thất bại trong việc tái hợp với Nuguri

Điều này buộc DK phải nhanh chóng chuyển đổi mục tiêu, và cái tên tiếp theo mà đội tuyển này nhắm đến chính là Canna của T1. Theo phóng viên Fion của tờ Upcomer, DK đã nỗ lực thuyết phục Canna gia nhập sau khi không thể có được Nuguri, nhưng được biết hành động này khá là muộn màng.

Trong buổi họp báo vào tối 22/11 để làm rõ về tình hình của Canna tại T1, GM Polt cũng đã xác nhận DK có liên hệ để hỏi mua Canna. Tuy nhiên, thời điểm đội tuyển này tiếp cận là khá muộn và T1 cũng đã đạt thỏa thuận để Canna chuyển sang Nongshim RedForce.

Thương vụ Canna cũng rơi vào bế tắc

Dù mọi việc chưa chính thức ngã ngũ nhưng khả năng DK thành công trong vụ Canna giờ đây là rất thấp. Vì thế, nhà ĐKVĐ LCK 2021 lại phải tiếp tục tìm người. Và cái tên mới nhất được cộng đồng Hàn Quốc nhắc đến đó chính là TheShy, người đã thông báo trở thành tuyển thủ tự do cách đây ít ngày.

TheShy cho biết mình đang đàm phán về việc kí hợp đồng mới với Invictus Gaming nhưng đồng thời cũng sẵn sàng lắng nghe những lời mời từ các đội tuyển khác. Đây được cho là cơ hội để DK tiếp cận bởi số lượng tuyển thủ Đường Trên người Hàn Quốc hiện tại không còn nhiều, trong khi đó các đội LCK lại rất hiếm khi sử dụng ngoại binh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ mức lương siêu khủng của Faker sau khi tái kí với T1

Các fan của DK cũng rất mong chờ TheShy gia nhập

Dù TheShy đã xuống phong độ trong mùa giải vừa qua nhưng tuyển thủ này vẫn được đánh giá là người chơi hàng đầu ở vị trí của mình. Do đó, DK sẽ phải cạnh tranh rất gắt gao với nhiều đội khác trong việc chiêu mộ tuyển thủ này. Với việc Asian Games sẽ diễn ra vào năm 2022, khá nhiều tuyển thủ LMHT Hàn Quốc muốn trở về LCK thi đấu, vì thế đây được xem là cơ hội để DK hiện thực hóa tham vọng của TheShy cũng như nâng cấp đội hình.

Theo những nguồn tin uy tín ở Hàn Quốc, DK đã thuyết phục thành công Canyon và Showmaker kí vào bản hợp đồng mới. Đồng thời đội cũng mang về bộ đôi Đường Dưới – Hỗ Trợ chất lượng là Deokdam và Kellin. Do đó, DK sẽ dồn hết sức để khỏa lấp khoảng trống ở Đường Trên trong thời gian tới để nhanh chóng hoàn thiện đội hình mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày