Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện thuyết âm mưu vợ Viego chính là… chiêu cuối của Yorick

LMHT: Xuất hiện thuyết âm mưu vợ Viego chính là… chiêu cuối của Yorick

Team XemGame | 11/01/2021 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT đang bàn tán khá nhiều về vợ của Viego sau khi đoạn clip giới thiệu vị tướng mới này mang đến nhiều thông tin thú vị.

Viego, vị Vua Vô Danh bí ẩn của Quần Đảo Bóng Đêm đã chính thức góp mặt trong LMHT. Và lý do để Viego tái xuất chính là để đi tìm kiếm người vợ của mình.

Trong đoạn phim Đại Suy Vong vừa được Riot ra mắt, Viego đã tìm thấy linh hồn của vợ mình đang trú ngụ trong người của Senna. Ông đã tìm đến và lấy lại linh hồn này. Dù vậy, người vợ của Viego vẫn chưa thể hồi sinh khi còn thể xác đang ở đâu đó.

Và mới đây một “thuyết âm mưu” vô cùng thú vị đã xuất hiện. Một game thủ cho rằng “Thánh Nữ Ma Sương”, thứ được triệu hồi từ chiêu cuối của Yorick, có thể chính là người vợ mà Viego đang tìm kiếm.

Trong lời thoại của Viego với Yorick, ông cho biết mình cảm nhận được sự hiện diện của vợ xung quanh đây. Đó cũng là điều dễ hiểu khi Yorick cũng là một vị tướng ở Quần Đảo Bóng Đêm và chuyên nghề đào mộ.

Viego nhắc đến vợ mình khi gặp Yorick

Trên diễn đàn Reddit, chủ đề này cũng thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Thậm chí, một đoạn hội thoại giữa Yorick và Thánh Nữ Ma Sương vào năm 2018 đã được đào lại. Trong cuộc trò chuyện này, cả hai cũng đã nhắc đến một vị vua, người sẽ trở lại với một thanh gươm, tất nhiên đó chính là Viego ở thời điểm hiện tại.

Giả thuyết trên dù xuất phát từ cộng đồng game thủ nhưng cũng được cho là khá hợp lý. Vì vậy, người chơi đang chờ đợi Riot sẽ tiếp tục gợi ý gì về vợ của Viego. Với việc hé lộ tên là Isolde, nhiều khả năng đây sẽ là vị tướng tiếp theo trong LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thật về Viego – Hắc Diệt Đế Vương: Người dành cả tuổi thanh xuân để hồi sinh vợ

Trong năm 2021, Viego và Senna sẽ tiếp tục cuộc hành trình truy tìm cũng như giải cứu Isolde. Nếu như giả thuyết trên là đúng và việc Isolde trở thành tướng mới trong LMHT, nhiều người tự hỏi Yorick liệu sẽ có thay đổi gì khi chiêu cuối của mình giờ đã thành một vị tướng thực thụ.

LMHT: Xuất hiện thuyết âm mưu vợ Viego chính là… chiêu cuối của Yorick

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44163 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày