Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tian đối đầu Doinb, thể hiện phong độ tốt trong màu áo mới

LMHT: Tian đối đầu Doinb, thể hiện phong độ tốt trong màu áo mới

Team XemGame | 06/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau kì CKTG 2021 thất bại, các thành viên của Funplus Phoenix lần lượt rời đội và nhanh chóng tìm cho mình một bến đỗ mới.

Dù chưa có thông báo chính thức nhưng đội tuyển mới của Doinb và Tian đã được hé lộ. Hình ảnh được cho là kết quả tập luyện giữa LNG Esports và TOP Esports cho thấy hai cựu thành viên FPX đã lần lượt gia nhập các đội tuyển này.

Thông tin Doinb chuyển sang thi đấu cho LNG đã khá phổ biến trong những ngày qua nhưng việc Tian chuyển sang TOP Esports thực sự là điều bất ngờ. Nhiều người cho rằng việc xuống phong độ trầm trọng ở CKTG 2021 kèm với đó là những thông tin gặp bất ổn tâm lý, Tian có thể giải nghệ hoặc tạm nghỉ thi đấu.

Tian đối đầu Doinb trong trận đấu tập ở hai đội tuyển mới

Tuy nhiên, người Đi Rừng từng đoạt MVP trong chiến tích của FPX tại CKTG 2019 đã trở lại mạnh mẽ và đang quyết tâm cho mùa giải mới. Tuyển thủ sinh năm 2000 sẽ thay thế vị trí của Karsa tại TES, một trụ cột trong nhiều mùa giải vừa qua tại đội tuyển này.

Dựa theo hình ảnh nói trên, Tian đã sử dụng vị tướng Viego Đi Rừng và giúp TES giành chiến thắng, trong khi đó Doinb sử dụng vị tướng Ryze quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG áp dụng thiết quân luật để TheShy trở lại phong độ đỉnh cao

Những người đồng đội của Tian ở TES gồm có Qingtian, Knight, Jackylove và Zhuo. Như vậy, TES đã giữ chân thành công Đường Giữa Knight trước sự chèo kéo của nhiều đội, đồng thời giữ được bộ khung đội hình như mùa giải mơi.

Ớ phía đối diện, LNG sau mùa giải thành công đã nâng cấp vị trí Đường Giữa với Doinb. Đường Trên vẫn là Ale, Tarzan Đi Rừng, Xạ Thủ Light và có thêm một người chơi Hỗ Trợ mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày