Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tinikun úp mở việc đang chiêu mộ Artemis cho vị trí Xạ Thủ trong mùa giải 2020

LMHT: Tinikun úp mở việc đang chiêu mộ Artemis cho vị trí Xạ Thủ trong mùa giải 2020

Team XemGame | 05/11/2019 13:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu chiêu mộ được Artemis, GAM sẽ như hổ mọc thêm cánh thống trị toàn bộ VCS 2020.

Thất bại của GAM là một nỗi bất ngờ cũng như tiếc nuối vô hạn cho người hâm mộ và nền LMHT Việt Nam khi được xem là át chủ bài của VCS với đội hình hùng mạnh nhất từ trước đến nay. Thế nhưng, dù đội hình mạnh nhưng lối chơi của GAM lại khá một màu, và một khi bị đối thủ nắm thóp, GAM cũng phải xách vali quay về.

Với mũi nhọn là Zeros ở đường trên và Kiaya đường giữa, hầu như toàn lực của đội đều để dành “nuôi xanh” hai cung đường đơn với sự hỗ trợ sát nút của Levi trong vai trò đi rừng, trong khi cặp bot bị “thả trôi” và rất hiếm có cơ hội để tỏa sáng. Thêm vào đó, Zin lại chỉ tỏ ra mạnh mẽ khi cầm những vị tướng pháp sư thay vì xạ thủ thuần túy, vì thế GAM cần phải chiêu mộ thêm một xạ thủ thuần chất để có thể cùng chia sẻ gánh nặng với các cung đường khác.

Và dường như cựu trợ lý HLV Tinikun đang nhắm đến Artemis – xạ thủ dự bị của Team Flash. Dù sở hữu kỹ năng cao, lối đánh chắc chắn nhưng Artemis lại phải ngồi hàng ghế dự bị khá lâu trong VCS Hè 2019 do FL cũng đang sở hữu một xạ thủ tài năng khác là Slayder. Sau mùa giải VCS 2019 không thành công và vuột mất tấm vé CKTG, FL cũng có một vài thay đổi khác khi Optimus thông báo rời đội, và có lẽ, đây cũng là lúc Artemis nên tìm cho mình một bến đáp mới để có thể phát huy hết tài năng của mình.

Dạo gần đây, Tinikun liên tục thả thính, úp mở việc chiêu mộ Artemis vào đội hình trong mùa giải sắp tới khi liên tục tag Artemis vào các stt có tính chất “mời gọi” của mình. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, bởi nếu có được Artemis, GAM sẽ càng mạnh mẽ và tỏa sáng hơn trong mùa giải 2020.

Nếu Artemis đầu quân cho GAM, đây sẽ là chuyện lợi cả đôi đường khi Artemis vừa có đất diễn để thể hiện khả năng của mình và GAM đa dạng hóa được lối chơi, chiến thuật cũng như mở rộng bể tướng và khả năng gánh team tại đường dưới. Hy vọng rằng mùa giải 2020 sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn cho át chủ bài VCS.

LMHT: Tinikun úp mở việc đang chiêu mộ Artemis cho vị trí Xạ Thủ trong mùa giải 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40402 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày