Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Toàn đội EVOS eSports tập luyện…Đấu Trường Chân Lý để chuẩn bị đánh Khu Vực Đại Chiến 2019

LMHT: Toàn đội EVOS eSports tập luyện…Đấu Trường Chân Lý để chuẩn bị đánh Khu Vực Đại Chiến 2019

Team XemGame | 03/07/2019 15:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển Việt Nam đang tập luyện rất “chăm chỉ” cho giải đấu giao lưu Khu Vực Đại Chiến 2019.

Ngay sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 3 của VCS mùa hè 2019, 2 đại diện của khu vực Việt Nam là Dashing Buffalo và EVOS Esports đã lên đường sang Hàn Quốc để tham dự Rift Rivals – Đại chiến ba cánh quân, tranh tài cùng những tuyển thủ hàng đầu của SKT T1, Griffin hay Invictus Gaming.

Rift Rivals sẽ là nơi đại diện Việt Nam so tài với những đội tuyển mạnh nhất thế giới

Và trong Vlog ghi lại hành trình đi Hàn của VETV, các tuyển thủ tỏ ra rất thoải mái, sức khỏe khá là ổn, kể cả những tuyển thủ lần đầu ra đấu trường quốc tế như Raizo, Divkid cũng rất tự tin và không có hồi hộp gì cả. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên nhất xuất hiện trong Vlog này là phong cách chuẩn bị “bá đạo” của tập thể EVOS Esports khi cả đội thay vì xem replay, nghiên cứu thông số hay bàn chiến thuật thì lại thử thách nhân phẩm với Đấu Trường Chân Lý.

Quản lí team EVOS miệt mài chơi Đấu Trường Chân Lý
Dia1 có vẻ đang chuỗi thắng nên hóng hớt sang máy bên cạnh
Tới HLV Violet cũng cuốn vào vòng xoay nhân phẩm

Lí giải cho tình trạng chơi cờ nhân phẩm trước giải đấu thì HLV Violet giải thích rằng không phải cả team lười hay như nào cả, lịch train đã được lên sẵn rồi nhưng mà tài khoản ở máy chủ Hàn cho các tuyển thủ vẫn chưa có nên cả đội chưa thể đánh rank Hàn hay train được.

HLV Viotlet cho biết đội vẫn chưa có tài khoản rank Hàn để tập luyện

Về phần Dashing Buffalo thì cả team dường như tập trung vào chuyên môn nhiều hơn khi hầu hết hình ảnh của đội là nghiên cứ replay của đối thủ và thảo luận chiến thuật. Có lẽ gánh nặng chiến thắng đang đè nặng lên vai của các tuyển thủ DBL hơn so với EVOS nên họ thể hiện quyết tâm rất cao tại Rift Rivals lần này.

Toàn đội Dashing Buffalo đang tập trung nghiên cứu replay

Vẫn biết đẳng cấp của khu vực VCS với các đội tuyển mạnh của LCK và LPL là cách khá xa nhưng hi vọng rằng các đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt và để lại ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế. Trận đấu đầu tiên của đoàn Việt Nam tại Rift Rivals diễn ra vào ngày 4 tháng 7 với trận đấu giữa Damwon Gaming và EVOS vào lúc 15h và sau đó vào lúc 16h sẽ là trận đấu giữa JD Gaming và Dashing Buffalo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày