Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Toàn tập splash art của Skarner “tân trang”, trông nó lực

LMHT: Toàn tập splash art của Skarner “tân trang”, trông nó lực

Team XemGame | 19/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Skarner mới sẽ được chỉnh trang lại cả về 2 phương diện bộ kỹ năng lẫn các ngoại hình skin để mang đến một diện mạo hoàn toàn mới.

Vào khuya ngày hôm qua thì dự án Skarner làm lại đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thế giới sau rất nhiều thời gian bị trì hoãn. Skarner mới sẽ được chỉnh trang lại cả về 2 phương diện bộ kỹ năng lẫn các ngoại hình skin để mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho vị tướng xưa cũ này của LMHT.

Về mặt kỹ năng, thì Skarner mới sẽ có những hiệu ứng cực kỳ đa dụng như đi xuyên tường, Áp Chế đa mục tiêu từ chiêu cuối, hiệu ứng 3 đòn đánh/kỹ năng khác nhau – giống như những dự án làm lại/ra mắt tướng mới của LMHT.

Về mặt skin, thì tổng thể các trang phục của vị tướng này cũng được làm lại mới hoàn toàn. Và đó cũng là chủ đề của bài viết này khi chúng ta sẽ đi sâu vào splash art của Skarner được “tân trang” lại :

Skarner thường

Skarner Sa Mạc

Skarner Cổ Ngữ

Và 2 skin cuối cùng không thay đổi nhiều lắm về ngoại hình vì đã ra mắt gần hơn:

Skarner Vệ Binh Sa Mạc

Skarner Vệ Binh Vũ Trụ

Những người chơi mới của LMHT chắc chắn không có nhiều khái niệm về vị tướng thuộc loài Brackern này ngoài những dark joke liên quan đến Seraphine. Còn những người chơi LMHT lâu năm, đơn giản người ta hiểu rằng, nếu Skarner không được chỉnh sửa đàng hoàng, thì cái tên này sẽ tiếp tục chìm vào quên lãng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết kỹ năng Skarner làm lại: Đi xuyên tường, áp chế đa mục tiêu

Trong thời đại mà những tướng đi rừng ngày càng có ảnh hưởng sâu rộng trong lối chơi, cách vận hành trận đấu thì việc Skarner biến mất là chuyện dễ hiểu. Mà trên thực tế, vị tướng này cũng đã không xuất hiện từ lâu, đến nỗi người ta rất khó để nhớ được lần cuối Skarner góp mặt trong 1 trận đấu chuyên nghiệp là từ thời điểm nào. Và đó là lý do để Skarner cuối cùng cũng được lên thớt làm lại như hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày