Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Người chơi thế giới mòn mỏi chờ LMHT Tốc Chiến, lại nghe tin game bị delay

Người chơi thế giới mòn mỏi chờ LMHT Tốc Chiến, lại nghe tin game bị delay

Team XemGame | 07/03/2020 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mộ LMHT Tốc Chiến trên toàn thế giới đang chờ tới một ngày được thử qua siêu phẩm này, nhưng có vẻ như còn lâu lắm mới tới.

LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào ngày nào? Kể từ khi có những thông tin được phát triển vào tháng 10 năm ngoái cho tới nay, thời điểm mà tựa game này sẽ chính thức ra mắt vẫn là một ẩn số và luôn khiến game thủ trên toàn thế giới dõi theo từng thông tin một. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi thu hút được sự quan tâm của hàng triệu game thủ ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có game thủ Việt Nam.

Cho tới nay, mới chỉ có thông tin được xác nhận rằng sản phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2020 này. Nhưng thời điểm cụ thể ra sao thì Riot Games hoàn toàn không hề công bố. Mới đây, đích thân Riot Games đã lên tiếng về việc game thủ đừng nên tải những phần mềm không rõ nguồn gốc để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Theo nhiều nguồn tin tại thị trường Trung Quốc, một trong những thị trường trọng điểm của Riot Games thì LMHT: Tốc Chiến phải hoãn thời điểm phát hành, ít nhất là với phiên bản thử nghiệm vì gặp vấn đề liên quan đến kiểm duyệt và cấp giấy phép của cơ quan quản lý nước này.

Do vậy mới đây, nhiều người chơi tại quốc gia này đã tìm hiểu được thông tin cho biết, sẽ dời ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến, ít nhất cho tới tháng 8/2020, tức là bị đẩy lùi 5 tháng so với dự kiến ban đầu vào tháng 3.

Trang chủ https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Người chơi thế giới mòn mỏi chờ LMHT Tốc Chiến, lại nghe tin game bị delay

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1935 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày