Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile »  LMHT: Tốc Chiến – Bước nhảy vọt của Riot Games hay con dao hai lưỡi cho chính mình?

 LMHT: Tốc Chiến – Bước nhảy vọt của Riot Games hay con dao hai lưỡi cho chính mình?

Team XemGame | 18/10/2019 9:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu LMHT: Tốc Chiến có phải là một con dao hai lưỡi mà Riot Games tạo ra để giết chết chính con đẻ LMHT PC của mình?

Được chuyển thể từ tựa một trong những tựa game MOBA có đông người chơi nhất hiện tại, LMHT: Tốc Chiến hầu như không gặp khó khăn gì trong việc tiếp cận người chơi, đồng thời không mất quá nhiều thời gian để game thủ có thể làm quen và có thể dễ dàng tổ chức những giải đấu không lâu sau khi được ra mắt. Việc có phiên bản PC “chống lưng” và dọn đường sẵn là một trong những lợi thể không thể phủ nhận của LMHT:  Tốc Chiến, nhưng ngược lại, liệu đây có phải là một con dao hai lưỡi mà Riot Games tạo ra để giết chết chính con đẻ LMHT PC của mình?

Việc chuyển thể gần như là 99% từ phiên bản PC khiến trải nghiệm của LMHT:  Tốc Chiến hầu như chẳng khác gì những trận chiến trên PC, giúp việc trải nghiệm game giờ đây dễ dàng hơn nhiều.

Đối tượng của LMHT rộng khắp từ độ tuổi học sinh đến đi làm, trong khi đa số học sinh khá ngán ngẩm với việc bị “gank” ngoài quán net thì người trưởng thành lại không có quá nhiều thời gian để có thể ngồi máy liên tục trong nhiều giờ để thỏa mãn đam mê của mình. Chính vì thế, LMHT:  Tốc Chiến sẽ là một giải pháp tối ưu, tiện dụng và không đòi hỏi quá nhiều phương tiện để trải nghiệm.

Đủ 4 skill, có 2 phép bổ trợ được tùy ý chọn là một trong những điểm mạnh ấn tượng của LMHT: Tốc Chiến

Bên cạnh đó, LMHT:  Tốc Chiến không yêu cầu cấu hình quá cao, khi ngay cả ip 5s cũng có thể chạy mượt tất cả các hiệu ứng, càng khiến việc tiếp cận tựa game này phù hợp với tất cả các lứa tuổi khi di động là một phương tiện có thể dễ dàng tìm thấy ngay cả ở lứa tuổi học sinh cấp 2.

Trước đó, PUBG đã từng là một tựa game bom tấn làm mưa làm gió trên nền tảng PC, thế nhưng ngay từ khi PUBG mobile được ra mắt, lượng người chơi PC giảm đột ngột trong khi bản mobile ngay lập tức chiếm được cảm tình của người chơi và thu hút sự “chuyển nhà” bởi cấu hình khá nhẹ và có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ lo ngại rằng đây sẽ là một quyết định không mấy an toàn cho Riot Games, bởi trong thị trường đang khá chuộng các tựa game trên nền tảng di động, việc ra mắt LMHT:  Tốc Chiến không sớm thì muộn cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định cho doanh thu và số người chơi LMHT truyền thống.

 LMHT: Tốc Chiến – Bước nhảy vọt của Riot Games hay con dao hai lưỡi cho chính mình?

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1651 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày