Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Cộng đồng khen ngợi hết lời khi LMHT: Tốc Chiến giành HCV SEA Games thành công

Cộng đồng khen ngợi hết lời khi LMHT: Tốc Chiến giành HCV SEA Games thành công

Team XemGame | 16/05/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việt Nam đã vượt qua kỳ phùng địch thủ tại cặp trận Bo5 đầy căng thẳng của vòng Chung kết SEA Games 31, để giành HCV cho Tổ Quốc.

Là một bộ môn mới xuất hiện trong làng game Việt 2 năm gần đây, nhưng LMHT: Tốc Chiến đã mang về chiếc huy chương vàng đầy danh giá trong SEA Games cho Việt Nam :

Dễ dàng vượt qua Malaysia ở vòng Bảng, Việt Nam đã chạm trán kỳ phùng địch thủ tại cặp trận Bo5 đầy căng thẳng của vòng Chung kết SEA Games 31. Các chàng trai Việt Nam đã dễ dàng chiến thắng họ sau 3 trận đầy cảm xúc.

Cộng đồng khen ngợi hết lời khi LMHT: Tốc Chiến giành HCV SEA Games thành công

Như vậy thì Team Flash – Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của bộ môn Esports tại SEA Games 31.

Không chỉ giành được chiếc HCV danh giá đầu tiên trong lịch sử mà các tuyển thủ eSports đang thu đấu tại SEA Games cũng sẽ có một nguồn động lực đầy to lớn hơn trong các trận đấu sau.

Cộng đồng khen ngợi hết lời khi LMHT: Tốc Chiến giành HCV SEA Games thành công

Đây có lẽ là thành tích tuyệt vời nhất cho người hâm mộ eSports nói chung và LMHT: Tốc Chiến nói riêng, khi nếu xét về tuổi đời (ra mắt) thì Tốc Chiến còn khá non trẻ mà đã thành công mang vinh quang về cho Tổ Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ liên tục vi phạm, SBTC Tốc Chiến quyết định bỏ giải

Bên cạnh đó đội tuyển Tốc Chiến Nữ Việt Nam cũng sẽ tiến hành thi đấu vào hai ngày 17-18/05 sắp tới. Hi vọng các cô gái sẽ thi đấu bùng nổ như đội tuyển nam để mang niềm vui trọn vẹn về cho Tốc Chiến nước nhà.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2538 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày