Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT Tốc Chiến: Hé lộ toàn cảnh bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, phép bổ trợ Dịch Chuyển thành trang bị

LMHT Tốc Chiến: Hé lộ toàn cảnh bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, phép bổ trợ Dịch Chuyển thành trang bị

Team XemGame | 23/10/2019 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một bài thuyết trình về LMHT Tốc Chiến, trưởng dự án Riot Feral Pony đã cho chúng ta biết thêm 2 thông tin quan trong về tựa game này.

Toàn cảnh bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

LMHT Tốc Chiến sẽ hợp nhất cả hệ chính và hệ phụ lại với nhau :

Bạn vẫn phải chọn một viên Ngọc Siêu Cấp duy nhất bao gồm : Sốc Điện, Triệu Hồi Aery, Bước Chân Thần Tốc, Chinh Phục, Dư Chấn, và Đạo Tặc. Rất có thể công dụng của chúng vẫn được giữ nguyên giống như bản PC.

Tuy vậy có một điều thú vị là viên ngọc thường Suối Nguồn Sinh Mệnh bất ngờ được thăng cấp lên thành Ngọc Siêu Cấp. Suối Nguồn Sinh Mệnh sẽ đánh dấu kẻ địch và giúp đồng minh hồi máu khi tấn công kẻ đó (phải chăng Riot Games muốn viên ngọc này thành chủ chốt cho những tướng Hỗ Trợ chăng?)

Trong khi những viên Ngọc Siêu Cấp dễ nhận diện thì những viên ngọc thường có rất nhiều những biểu tượng mới chúng ta chưa gặp bao giờ. Dù đã nhận diện được một số viên như : Cuồng Phong Tích Tụ, Dải Băng Năng Lượng, Thợ Săn Tham Lam, Đắc Thắng, Kiểm Soát Điều Kiện, Ngọn Gió Thứ Hai, Thủy Thượng Phiêu, Thợ Săn Tài Tình.

Giờ chỉ có một trang bị kích hoạt

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều trang bị có khả năng kích hoạt, nếu muốn người chơi có thể lên 6 món (thậm chí 7 món nếu tính Mắt Vật Tổ). Tất nhiên trong môi trường di động thì chắc chắn đó là một cơn ác mộng cho giao diện khi sẽ hiện lên 6 nút cần bấm (cho mỗi trang bị), che kín cả màn hình.

Do Riot Games đã suy nghĩ và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này. Đó chính là tích hợp những trang bị cần kích hoạt vào chính chiếc giầy của người chơi.

Khởi đầu giày của người chơi chỉ có tác dụng là bấm để nhận về một lượng nhỏ tốc độ di chuyển tạm thời. Nhưng khi nâng cấp lên giày 2 với các loại là : Giày Bạc, Giày Thủy Ngân, Giày NinjaGiày Khai Sáng và một chiếc giày hoàn toàn mới .

Thì người chơi có thể tiếp tục nâng cấp lên giày 3 để nhận về hiệu ứng của 1 trong những trang bị kích hoạt sau :

  • Đồng Hồ Cát (không thể chọn làm mục tiêu tạm thời) ,
  • Dây Chuyền Solari (tạo giáp)
  • Thú Tượng Thạch Giáp (tăng cường sức chống chịu tương ứng với số lượng kẻ thù xung quanh)
  • Đai Lưng Hextech (lướt về một khoảng cách nhỏ và gây sát thương)
  • Khăn Giải Thuật (giải hiệu ứng khống chế)
  • Dây Chuyền Chuộc Tội (tạo một vùng hồi máu và sát thương kẻ địch)
  • Song Sinh Ma Ám (tạo 2 con ma gây sát thương và làm chậm kẻ địch kề bên)
  • Vinh Quang Chân Chính (tăng tốc cho tất cả đồng minh xung quanh)
  • Dịch Chuyển (tác dụng giống phép bổ trợ)
  • Spectral Cutlass (đánh dấu vị trí hiện tại. Sau 4s trở về đúng chỗ đó.)

Công dụng chúng rất đa dạng và được Riot Games chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp rất nhiều lớp tướng trong game từ hỗ trợ cho đến chống chịu và cả dùng để lừa gạt đối phương. Có thể thấy dù rằng bị hạn chế về công nghệ nhưng Riot Games vẫn cố hết sức để mang đến cho ta những trải nghiệm gần với LMHT PC nhất.

LMHT Tốc Chiến: Hé lộ toàn cảnh bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, phép bổ trợ Dịch Chuyển thành trang bị

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1784 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày