Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến – Hướng dẫn Pantheon Hỗ Trợ, tự mình gánh sát thương cả đội

LMHT: Tốc Chiến – Hướng dẫn Pantheon Hỗ Trợ, tự mình gánh sát thương cả đội

Team XemGame | 24/03/2021 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pantheon là một vị tướng cực kì đa dụng trong LMHT: Tốc Chiến, thậm chí bạn có thể mang đi Hỗ Trợ mà vẫn khá hữu dụng trong mọi trường hợp.

Trong LMHT: Tốc Chiến, Pantheon là một đấu sĩ linh hoạt có khả năng đảm nhận mọi vai trò (bao gồm Đường Baron, Đường Giữa, Hỗ Trợ và Rừng). Điểm mạnh của hắn là bộ kỹ năng đơn giản nhưng hữu dụng cho nhiều tình huống, ví dụ gank toàn bản đồ bằng ulti, mở giao tranh và khóa chủ lực của đối phương lại bằng cú choáng cực kì dễ dùng của mình, chặn sát thương trả đòn từ đối phương bằng chiêu thứ 3, và điểm mạnh nữa là lượng sát thương không thể coi thường mặc dù toàn lên trang bị phòng thủ.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách lựa ngọc, phép bổ trợvà cách xây dựng tốt nhất, bao gồm các mẹo và thủ thuật để chiến đấu theo cách của bạn để giành chiến thắng với Pantheon.

Ngọc bổ trợ :

Full sát lực

Nửa sát thương/nửa tank

Phép bổ trợ

Tốc Biến gần như là phép bổ trợ không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào. Tốc Biến sẽ giúp Pantheon có thể truy đuổi kẻ địch yếu máu hay chạy trốn khỏi những pha nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp Pantheon có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí xả sát thương trong giao tranh.

 Thiêu Đốt sẽ giúp lượng sát thương của Pantheon được tối ưu và tăng khả năng kết liễu kẻ địch trong những pha dồn sát thương.

Cách lên kỹ năng :

1>2>3>chiêu cuối

Một số mẹo tận dụng kỹ năng

Nội tại – Chiến Ý là cách để phân biệt người chơi tốt và chơi tệ Pantheon, vì kỹ năng được cường hóa sẽ vô cùng quan trọng trong các tình huống nhất định.

Nội tại gây chí mạng khi dưới phần trăm của Ngọn Giáo Sao Băng có thể kích hoạt trên cả quái khủng như Baron và Rồng, hãy nhớ điều này trong những pha tranh cướp rồng

 Khiên Trời Giáng

  • Khi được Cường Hóa sẽ hồi lại đòn đánh thường của Pantheon.
  • Chiêu này có thể bị né nếu mục tiêu tiêu di chuyển 800 đơn vị khỏi Pantheon
  • Pantheon sẽ luôn đánh thường mục tiêu bị choáng.

Tiến Công Vũ Bão : có thể chặn những kỹ năng quan trọng và cả phát bắn từ trụ khi cần thiết.

Trời Sập : kỹ năng đầu tiên ngay sau Trời Sập sẽ được Cường Hóa, hãy nhớ điều này nếu muốn gây thêm sát thương hay có thêm thời gian để dựng khiên.

Cách lên đồ Pantheon

Hầu hết các trang bị đều sẽ cho chúng ta xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu, giúp Pantheon có thể thực hiện nhiều combo để khiến đối phương bốc hơi nhanh hơn

Có thể lựa chọn lối chơi này nếu đối phương có quá nhiều sát thủ và đội của bạn thiếu tank. Khi xây dựng theo kiểu này thì Pantheon sẽ mang xu hướng hỗ trợ bằng những pha choáng khóa chủ lực nhiều hơn là cố gắng gánh đội bằng combo.

Các combo

Đây là combo trao đổi chiêu thức cơ bản của Pantheon. Combo này có mức dồn sát thương khá nhanh và mạnh khiến mọi kẻ địch phải khiếp sợ. Chiêu 2 vào làm choáng đối phương, dồn sát thương với chiêu 1 và chặn lại sát thương của kẻ địch với chiêu 3.

Chiêu cuối xuống gây bất ngờ cho kẻ địch, dồn sát thương bằng full combo và rút ra với chiêu 3.

Bạn có thể đổi vị trí chiêu 3 và 1 trên combo ở trên nếu cảm thấy mình đang bị bao vây, thêm 1 giây chặn sát thương sẽ giúp đồng đội bạn hỗ trợ tốt hơn.

Lối chơi

Full sát thương

Với thiết lập ngọc bổ trợ và trang bị, người chơi sẽ có thể khiến Xạ Thủ hay Đường Giữa bên kia bốc hơi rất nhanh. Nhưng lối chơi của bạn cần tránh việc giao tranh trực diện với đối phương mà thay vào đó kiên nhẫn đợi Rừng hay Đường Trên mở giao tranh rồi lựa góc hơp lý mà chiêu cuối vào dọn dẹp mục tiêu.

Tất nhiên với việc rất ít khả năng phòng thủ, người chơi sẽ muốn cân nhắc phù phép Đồng Hồ Cát hay Giáp Thiên Thần nếu muốn tự tin lao vào giao tranh.

Chống chịu

Với lối chơi này, bạn sẽ lên nửa trang bị hỗ trợ và nửa trang bị sát thương. Nghe có vẻ hơi kỳ quặt nhưng đó là hợp lý nhất cho Pantheon Hỗ Trợ. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải chọn hướng một cách thông minh khi sử dụng chiêu 2 để khóa chết đối phương cho đồng đội xử lý.

Phần lớn thời gian, bạn cũng nên lưu ý sử dụng chiêu cuối để trợ giúp đồng đội. Đồng thời, lựa chọn hướng dựng khiên để bảo vệ chủ lực của team (giống Braum) khỏi sát thương từ đối phương

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày