Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT: Tốc Chiến hé lộ cách cắm mắt khá bựa

LMHT: Tốc Chiến hé lộ cách cắm mắt khá bựa

Team XemGame | 31/10/2019 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các game thủ khi mới tập làm quen LMHT Tốc Chiến sẽ thấy khá khó khăn với cắm mắt, 1 việc tưởng chừng như rất đơn giản trên PC.

Mặc dù vẫn còn phải chờ mấy tháng nữa, phiên bản beta của LMHT: Tốc Chiến mới chính thức ra mắt, thế nhưng không vì thế mà cộng đồng LMHT Việt Nam có thể thôi dồn sự chú ý cho siêu phẩm mới của Riot Games. Theo đó, mọi thông tin, dù là nhỏ giọt nhất về tựa game này cũng đều được tất cả săm soi và phân tích, dù là từng chi tiết nhỏ.

Như các bạn đã xem qua trailer giới thiệu tựa game này thì LMHT: Tốc Chiến vẫn sẽ có mắt, khi mà biểu tượng mắt phật tổ đã xuất hiện trên màn hình của các game thủ. Tuy nhiên, theo như một số nguồn tin, người chơi sẽ không thể chủ động cắm mắt vào những vị trí mà mình mong muốn như trong phiên bản LMHT trên PC.

Thay vào đó, người chơi vẫn sẽ bắt đầu game với hai mắt vật tổ như ở bản PC, tuy nhiên, vị trí cắm mắt thì đã được định trước trên bản đồ và người chơi chỉ có thể cắm mắt nếu chiếm được, và đứng đủ lâu ở vị trí đó để kích hoạt cắm mắt – giống với cách chiếm các trụ tinh thể của vị tướng Skarner trong phiên bản PC vậy.

Có thể thấy rằng, mặc dù chức năng cắm mắt đã được đưa vào LMHT: Tốc Chiến, nhưng vì nhiều sự hạn chế của bản mobile mà có lẽ, Riot Games đành phải lựa chọn tính năng như vậy thay vì có thể chủ động cắm mắt tại vị trí mong muốn.

LMHT: Tốc Chiến hé lộ cách cắm mắt khá bựa

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1673 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày