Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT Tốc Chiến : Nhìn Đấng lả lướt, ai nói trên điện thoại không chơi được Yasuo, Zed, LeeSin?

LMHT Tốc Chiến : Nhìn Đấng lả lướt, ai nói trên điện thoại không chơi được Yasuo, Zed, LeeSin?

Team XemGame | 26/10/2019 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây LMHT Tốc Chiến đã ra mắt trailer cho Đấng Yasuo, đáng chú ý nhất là những thao tác mượt mà nhanh nhẹn không kém gì PC.

Khi thông tin chính thức về việc Riot Games cho ra mắt phiên bản LMHT mobile chính chủ khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng háo hức. Tuy nhiên, có một luồng câu hỏi cho rằng những vị tướng khó như LeeSin, Riven, Zed hay thậm chí là Đấng Yasuo… sẽ chơi kiểu gì trên điện thoại?

Và điều này mới đây đã được trả lời bằng một đoạn trailer của Đấng Daxua trong LMHT Tốc Chiến :

Theo đó có thể thấy các đòn thế và combo cực kì lả lướt và uyển chuyển không kém gì phiên bản PC cả. Nhờ vậy lối chơi bay bướm và truyền thống gánh team của Kẻ Bất Dung Thứ chắc chắn cũng sẽ được game thủ kế thừa từ PC lên LMHT Tốc Chiến.

Trong đoạn trailer trước đó của Tốc Chiến chúng ta cũng thấy những combo thả cá hay thả bóng cực kì đẹp mắt của Zed và Fizz. Có lẽ Riot Games đã tùy chỉnh những trải nghiệm trên di động để mang đến lối chơi mượt mà nhất có thể mà vẫn phù hợp trên môi trường di động.

Tuy nhiên khi xem xong đoạn clip này không ít game thủ đã kêu trời vì Yasuo nhìn lả lướt thế này không biết trong thời gian tới vấn nạn Daxua 5 phút GG có đổ bộ lên LMHT Tốc Chiến hay không?

Đăng ký trước Tốc Chiến : Android

LMHT Tốc Chiến : Nhìn Đấng lả lướt, ai nói trên điện thoại không chơi được Yasuo, Zed, LeeSin?

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1648 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày