Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT: Tốc Chiến – Những điểm cộng vượt trội so với Liên Quân Mobile

LMHT: Tốc Chiến – Những điểm cộng vượt trội so với Liên Quân Mobile

Team XemGame | 17/10/2019 17:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng nhau liệt kê những điểm cộng vượt trội của LMHT: Tốc Chiến mà Liên Quân Mobile không có được:

Trong khi game thủ ở các server Châu Âu và Bắc Mỹ đều tin rằng sự xuất hiện của siêu phẩm LMHT: Tốc Chiến sẽ là một dấu chấm hết cho sự bá vương bấy lâu của Mobile Legend: Bang Bang, thì ở Việt Nam, vị trí vững chắc của Liên Quân Mobile có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu lay chuyển.

Thế nhưng với bước đi táo bạo của Riot Games, LMHT: Tốc Chiến không chỉ là một tựa game mobile thuần túy mà còn mang những đặc trưng của một phiên bản PC đầy kỹ năng. Và đây là những điểm cộng vượt trội của LMHT: Tốc Chiến mà Liên Quân Mobile không có được:

1. LMHT: Tốc Chiến có đầy đủ 4 kỹ năng kích hoạt

Trong khi Liên Quân Mobile và hầu hết những game MOBA trên nền tảng di động đều chỉ có 3 kỹ năng kích hoạt cùng 1 kỹ năng luôn ở dạng bị động, thì LMHT: Tốc Chiến lại xây dựng bộ kỹ năng dựa trên phiên bản PC với 4 kỹ năng đều yêu cầu chủ động kích hoạt từ người chơi.

Với việc có đến 4 kỹ năng, độ khó của LMHT: Tốc Chiến sẽ được nâng cao hơn nhiều so với người anh em Liên Quân Mobile. Người chơi cần có sự nhanh tay, phản xạ tốt và yêu cầu kỹ thuật thi triển kỹ năng phải thật chính xác để có thể combo mượt mà, điển hình như Zed và Yasuo ở thời điểm hiện tại.

2. LMHT: Tốc Chiến đa dạng hơn trong việc lựa chọn phép bổ trợ

Phép bổ trợ là một trong những yếu tố tiên quyết có thể ngay lập tức thay đổi cục diện thế trận hoặc kiến tạo cho người chơi những màn highlight mãn nhãn. Bên cạnh đó, với việc lựa chọn phép bổ trợ phù hợp với lối chơi cũng giúp người chơi nâng cao khả năng xử lý tình huống của mình.

Trong Liên Quân Mobile, nếu như người chơi được mặc định một phép Hồi Máu và chỉ được chọn thêm một phép bổ trợ khác như Tốc Biến, Bộc Phá thì tại LMHT: Tốc Chiến, người chơi có thể tự do điều chỉnh phép bổ trợ cho mình với các phép như trên PC như Tốc Biến, Dịch Chuyển, Lá Chắn, Hồi Máu hay Thiêu Đốt…

3. LMHT: Tốc Chiến có thể kích hoạt được trang bị

Trang bị kích hoạt cũng là một trong những yếu tố giúp người chơi có thể hóa giải những tình huống nguy hiểm hoặc đảm bảo chiến thắng nhiều hơn trong những pha giao tranh. Đồng thời, việc sử dụng đúng lúc các trang bị kích hoạt cũng là mấu chốt để tiến tới thành công cho cả đội, đặc biệt là với vai trò Hỗ Trợ, đây là một nhiệm vụ cao cả và yêu cầu rất nhiều kỹ năng.

Trong khi các game MOBA mobile hạn chế những món đồ kích hoạt để giảm bớt độ phức tạp của trò chơi, thì LMHT: Tốc Chiến dường như được làm ra để thách thức khả năng phản xạ và kỹ năng tính toán đọc trận đấu của người chơi với khá nhiều trang bị kích hoạt.

Dù LMHT: Tốc Chiến trông có vẻ phức tạp hơn những game MOBA trên nền tảng di động ở thời điểm hiện tại, nhưng đây sẽ là một tựa game đầy thách thức đối với những game thủ muốn thể hiện khả năng và mong muốn chinh phục những tầm cao mới. Nếu Liên Quân Mobile phổ biến nhờ sự đơn giản dễ tiếp cận, thì LMHT: Tốc Chiến sẽ là một làn gió mới, một tầm cao mới mà người chơi háo hức để thử sức.

 

LMHT: Tốc Chiến – Những điểm cộng vượt trội so với Liên Quân Mobile

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1651 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày