Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT: Tốc Chiến – Quà khủng cho người chơi từ LMHT PC “chuyển nhà” qua nền tảng mới

LMHT: Tốc Chiến – Quà khủng cho người chơi từ LMHT PC “chuyển nhà” qua nền tảng mới

Team XemGame | 22/10/2019 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tri ân những người chơi luôn ủng hộ mình, Riot Games quyết định sẽ phát quà cực khủng dành cho những người chơi LMHT cũ trên PC khi chuyển sang trải nghiệm phiên bản mobile.

Theo như chia sẻ từ đại diện nhà sản xuất, Riot sẽ sử dụng một hệ thống quy đổi để chuyển thời gian gắn bó với LMHT thành một phần quà để chào đón người chơi “chuyển nhà”. Vì vậy, những người chơi cũ có thể yên tâm khi sự ủng hộ của mình với Riot Games hoàn toàn được ghi nhận với một món quà tri ân để có một khởi đầu khá tốt đẹp khi tham gia vào đấu trường LMHT: Tốc Chiến.

Nhưng với tuyên bố chắc nịch rằng đây không phải là tựa game “pay-to-win”, nên đây có vẻ như chỉ là một món quà kỷ niệm không hề liên quan trực tiếp đến diễn biến của gameplay. Vì thế, dù là người chơi cũ từ PC chuyển qua hay là người chơi mới lần đầu tiếp cận, tất cả đều bắt đầu từ vạch xuất phát.

Riot Games mới đây công bố LMHT cuối cùng cũng có phiên bản chuyển thể chơi trên thiết bị di động và console với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tựa game mới này mặc dù vẫn giữ nguyên cốt lõi của LMHT, song Riot đã xây dựng nó gần như lại từ đầu để có lối chơi phù hợp với các nền tảng khác nhau. 

LMHT: Tốc Chiến sẽ hoàn toàn là một tựa game độc lập. Sẽ không có khả năng chơi chéo giữa console và điện thoại di động, ít nhất là chưa có trong thời điểm hiện tại.

LMHT: Tốc Chiến – Quà khủng cho người chơi từ LMHT PC “chuyển nhà” qua nền tảng mới

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1649 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày