Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Tin vui: LMHT Tốc Chiến có thể nâng số lượng tướng lên 61 khi ra mắt

Tin vui: LMHT Tốc Chiến có thể nâng số lượng tướng lên 61 khi ra mắt

Team XemGame | 30/10/2019 14:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT Tốc Chiến sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tướng hơn cho người chơi thoải mái trải nghiệm khi game ra mắt.

Chỉ còn 2 tháng nữa là năm 2019 sẽ kết thúc, và cột mốc này có lẽ đang khiến cho khá nhiều game thủ quan tâm bởi thông báo của Riot rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt bản beta trong giai đoạn cuối năm 2019.

Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt, thế nhưng siêu phẩm LMHT trên nền tảng mobile này đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng cũng như các fan hâm mộ. Và đương nhiên, ở bất kỳ tựa game MOBA nào, điều khiến cho nhiều người quan tâm nhất vẫn là các vị tướng. Để rồi khi Riot phần nào hé lộ danh sách 41 tướng sẽ xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến, đã có rất nhiều người cảm thấy vui mừng và đếm từng ngày cho tới khi trò chơi này ra mắt để có cơ hội trải nghiệm những vị tướng yêu thích như Teemo, Zed, Yasuo trên điện thoại.

Danh sách 41 vị tướng ban đầu của Riot trong LMHT: Tốc Chiến

Theo thông tin của Riot thì bộ kĩ năng của những vị tướng này có thể thay đổi đi chút ít nhưng sẽ không làm mất đi bản sắc riêng mà họ có ở trong phiên bản PC. Tuy nhiên, mới đây thôi, trên Reddit lại bất ngờ xuất hiện một bài post với nghi vấn rằng thực tế thì 41 chưa phải là con số cuối cùng cho danh sách tướng mà Riot sẽ mang tới Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong phiên bản đầu tiên. Mà thay vào đó, hình như Riot đang ấp ủ việc sẽ gia tăng thêm số lượng tướng, lên 61 thì phải.

Cụ thể, dựa theo bức ảnh bên trên từ một nguồn tin trên Reddit, nhiều người có thể thấy rằng danh sách 61 vị tướng sẽ có thêm khá nhiều cái tên mới so với bản danh sách cũ mà Riot đưa ra như Vladimir, Jarvan, Corki, Kennen, Xayah…

Hiện tại, bức ảnh và thông tin 61 tướng vẫn chưa được kiểm chứng và mọi thứ có lẽ vẫn phải chờ tới khi bản beta được phát hành ở Trung Quốc, và sau đó là toàn thế giới thì chúng ta mới có cơ hội trải nghiệm. Tuy nhiên, rõ ràng vẫn có lý do để hy vọng vào 61 tướng thay vì chỉ 41 như Riot đưa tin ban đầu chứ nhỉ? Càng nhiều tướng thì đương nhiên, các game thủ sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm cũng như tìm ra những chiến thuật, tướng tủ yêu thích của mình. Và nếu nhìn vào bản danh sách thì có thể thấy, đa phần đều là những vị tướng chưa quá khó chơi đâu. Những Leesin, Draven hay Zoe có lẽ vẫn còn phải chờ tới các phiên bản sau nữa.

Tin vui: LMHT Tốc Chiến có thể nâng số lượng tướng lên 61 khi ra mắt

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.4 trên 10 được 900 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày